11+ Cách Tái Chế Chai Thủy Tinh Cũ Lung Linh, Xinh Xắn

Sự bền vững

1. Tái chế chai thủy tinh thành những bình cắm hoa

2.  Tận dụng chai thủy tinh làm chai đựng nước rửa chén

Thay vì mua từng chai nước rửa bát, bạn có thể mua luôn một bình lớn rồi đổ vào chai thủy tinh đã rửa sạch sẽ. Cách tái chế chai thủy tinh này vừa tiện lợi, vừa giúp tiết kiệm một khoản chi phí nho nhỏ cho gia đình bạn.

3. Tái chế chai thủy tinh làm đèn chùm

 4. Tái chế chai thủy tinh làm vật đựng đồ

5. Sử dụng chai thủy tinh thành chậu trồng cây

6. Tạo hiệu ứng đèn nháy cực ảo diệu từ chai thủy tinh

Ánh sáng nhộn nhịp, lấp lánh phát ra từ những chiếc đèn nháy là điều bạn thường thấy vào những dịp lễ hội. HUONG LUXURY sẽ mách bạn thêm một cách tái chế chai thủy tinh cũ và tự tạo không gian lung linh ánh đèn ngày tại nhà!

Hãy đặt những chiếc đèn nháy vào trong chai thủy tinh và luồn dây điện ra ngoài thông qua miệng chai (hoặc có thể đục lỗ trên thân chai cũng được), ánh sáng phát ra từ những chiếc đèn nháy qua lớp vỏ thủy tinh sẽ trở nên mờ ảo trông rất bắt mắt.

7. Tái chế chai thủy tinh tạo đèn cồn đốt

8. Tạo thế giới thu nhỏ (terrarium) từ chai thủy tinh cũ

9. Tái chế chai thủy tinh làm đồ trang trí

10. Trang trí cho tiệc cưới từ những chai thủy tinh

Tất cả mọi người đều mong muốn ngày cưới của mình phải thật lung linh, hoàn hảo và tuyệt vời. Mà xét về độ lung linh thì chẳng thứ gì qua được thủy tinh cả! Bạn có thể tận dụng tái chế chai thủy tinh để giúp tiệc cưới trở nên đặc sắc hơn đó. 

11. Lọ đựng nến thơm

Hy vọng bạn đã tìm được cách tái chế chai thủy tinh cũ thành những vật dụng lung linh và xinh xắn để làm đẹp không gian nhà. Và đừng quên đón xem các tin tức mới nhất về chăm sóc và làm đẹp không gian sống mới nhất tại HUONG LUXURY bạn nhé!

>>> Xem thêm: