2 Cách làm giãn quần Jeans vô cùng hiệu quả

Giặt là

Cách làm giãn quần Jeans bằng nước ấm

Làm giãn quần Jeans bằng nước ấm là một trong những giải pháp hữu hiệu và đơn giản trong các cách làm giãn quần Jeans. Bạn chỉ cần cho một ít nước ấm vào bình có đầu xịt, sau đó trải quần Jeans sàn rồi phun đều nước ấm lên bề mặt quần. Trong lúc xịt, hãy kết hợp dùng tay mướt ở phần bụng và phần đùi để quần Jeans dần dần giãn ra. Cứ lặp lại các bước như thế, quần của bạn sẽ được giãn ra hơn trước một cách đáng kể.

Vẫn là sử dụng nước ấm, có một cách làm giãn quần Jeans khác cũng rất hiệu quả, đó là mặc quần Jeans vào người rồi ngồi trong bồn tắm nước ấm. Nước nóng sẽ có tác dụng làm giãn các liên kết của sợi vải ở quần Jeans đang bị chật. Trong lúc này, bạn cũng dùng tay kéo giãn những phần vải bạn muốn nới lỏng để các sợi vải giãn ra sao cho vừa ý. Cuối cùng, hãy đem quần ra phơi để giữ được độ co dãn của chiếc quần.

Nới lỏng cạp quần

Một khuyết điểm nhỏ của cách làm giãn quần Jeans bằng nước ấm là hơi tốn công mà độ giãn cũng không là bao. Lúc này, bạn có thể áp dụng phương án thứ hai, đó là nới lỏng cạp quần. Ưu điểm của nới cạp quần là chủ động được độ giãn phù hợp, từ đó giúp cơ thể cảm thấy thoải mái tối đa khi mặc. Bạn có thể nới cạp quần tại nhà hoặc mang ra thợ sửa đều được.

Cách nới cạp quần tại nhà như sau:

  • Chuẩn bị một đoạn chun dài khoảng 10cm, cắt làm đôi

  • Dùng kéo cắt 2 đường ở cạp quần, nằm ở 2 bên hông, mỗi đoạn cắt 3cm đủ để luồn chun vào trong quần

  • Đem 2 đoạn chun luồn vào 2 bên vừa cắt và khâu cố định lại

  • Có thể tận dụng vải Jeans cùng màu để nới lỏng cạp quần

Sử dụng bàn là

Bên cạnh 2 cách làm giãn quần jeans như trên, việc sử dụng bàn là cũng là một trong những mẹo hay để giúp chiếc quần jean của bạn được làm rộng. Bạn có thể vừa ủi vừa kéo dãn chiếc quần. Chú ý là, nên ủi theo chiều ngang của chiếc quần, vì như thế chiếc quần sẽ bị dãn ra. Bạn có thể áp dụng cách này cho đến khi cảm thấy quần giãn vừa đủ với kích cỡ bạn mong muốn. Tuy nhiên, cách này chỉ thích hợp để nới rộng với kích thước nhỏ tương đối.

Ngoài những cách làm giãn quần jeans trên, Cleanipedia mách bạn một mẹo nhỏ là ngâm quần jean vào trong nước xả vải để giúp vải mềm, độ co giãn tốt hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn nên chọn dòng nước xả chất lượng như nước xả vải Comfort. Nước xả vải Comfort Tinh Dầu Thơm là một trong những sản phẩm được nhiều người tin dùng. Nước xả vải có các thành phần giúp làm mềm vải, ổn định cấu trúc sợi vải bị tổn thương do quá trình giặt giũ. Nhờ vậy quần jean của bạn sẽ phục hồi được độ đàn hồi và thấm hút mồ hôi vốn có. Bên cạnh đó, với Comfort Tinh Dầu Thơm có mùi hương thơm ngát từ hương hoa thiên nhiên giúp quần áo luôn toả hương bền lâu suốt ngày dài, xoá tan những mùi hôi ẩm mốc khó chịu trên quần jean.

Trên đây là các cách làm giãn quần Jeans hiệu quả mà đơn giản bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại đây

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Web : http://maygiatla.com

Email : tientran@thietbithaibinh.com


Bạn có thể cũng quan tâm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.