2 Cách làm phẳng áo da nhanh chóng, hiệu quả

Một đặc điểm mà chất liệu da rất khác biệt so với các liệu khác đó chính là nó không thể là ủi trực tiếp lên được vì sẽ làm hỏng da. Chính vì vậy, cách làm phẳng áo da như thế nào mới thực sự nhanh chóng và hiệu quả đặc biệt được rất nhiều người quan tâm.

Bảo quản quần áo

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Huongluxury tìm hiểu ngay cách làm phẳng áo da với những vật dụng đơn giản, sẵn có ngay tại nhà nhé.  


Cách làm phẳng áo da bằng cách sử dụng máy sấy tóc

Quý vị đừng vội nghĩ rằng máy sấy tóc chỉ có công dụng với mái tóc của quý vị. Nếu nhà quý vị có máy sấy tóc thì hãy áp dụng ngay cách làm phẳng áo da với thiết bị này nhé.

Tuy nhiên một lưu ý nhỏ đó chính là máy sấy chỉ giúp quý vị xử lý các vết nhăn nhỏ và trên diện tích nhỏ mà thôi. Vì khi áp dụng nó với các vết nhăn lớn thì phương pháp này sẽ rất tồn thời gian, công sức và cả tiền điện của quý vị nữa đấy!

Ngoài ra, quý vị cũng nên lưu ý rằng quá trình dùng máy sấy không nên bật ở nhiệt độ quá cao vì có thể khiến cho da bị nhão ra và hỏng áo đấy.

Cách làm phẳng áo da cũng khá đơn giản, quý vị có thể bắt tay ngay vào làm việc.

– Bước 1: Quý vị dùng máy sấy tóc bật ở mức vừa đủ ấm.

– Bước 2: Đưa máy sấy lại khu vực áo da đang bị nhăn và hơ trong một lúc.

– Bước 3: Chú ý quan sát cho đến khi áo da biến mất đi các vết nhăn thì kết thúc quá trình này nhé. Với hơi ấm từ máy sấy tóc sẽ giúp cho da mềm ra và dưới tác động của cánh tay căng ra sẽ giúp áo quần của quý vị hết nhăn đấy.

Với mỗi vết nhăn nhỏ, cách làm phẳng áo da bằng máy sấy tóc thường sẽ mất khoảng 5 phút. Chính vì vậy cách này không thực sự đáng để dùng cho các vết nhăn lớn.


Cách làm phẳng áo da từ giấy tái chế

Nếu quý vị không có máy sấy tóc thì giấy tái chế cũng là gợi ý để thực hiện cách làm phẳng áo da. Tất cả những dụng cụ cần thiết trong phương pháp này mà quý vị cần chuẩn bị bao gồm: một chiếc bàn ủi, giấy tái chế dạng như là túi đựng đồ ăn nhanh. Đây là những dụng cụ rất dễ để chuẩn bị phải không nào.

Bây giờ, sau khi đã chuẩn bị đủ quý vị hãy bắt tay ngay vào công việc thôi nào!

– Đầu tiên quý vị cần bật bàn là lên ở mức nhiệt độ vừa không quá nóng và không quá yếu.
– Sau đó, hãy trải áo da lên một bề mặt phẳng, đặt tấm giấy tái chế lên trên khu vực áo bị nhăn.

–  Tiếp tục dùng bàn ủi là như bình thường cho tới khi quý vị thấy nếp nhăn biến mất. Với cách này, ngay cả những khoảng da nhăn lớn thì quý vị cũng không cần quá lo lắng. Bàn là và giấy sẽ giúp quý vị có cách làm phẳng áo da nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nếu quý vị là một người thường xuyên sử dụng áo da thì hãy bỏ túi ngay cách làm phẳng áo da để có thể giữ cho chiếc áo của mình luôn căng bóng và đẹp chuẩn mực nhé!