3 Cách Tẩy Vết Sơn Trên Quần Áo hiệu quả

Giặt là

Cách 1: Thoa dầu gió lên vết sơn khô

Khi vết sơn mới dính lên quần áo, chúng ta thường sử dụng những đồ vật chứa cồn như rượu, xăng, hoặc là chất tẩy sơn để bôi lên, nhưng kết quả lại làm vết sơn lem ra thêm, thậm chí làm hỏng quần áo.

Cách 2: Thoa bột giặt/nước giặt lên vết sơn khô

Nếu bạn chỉ thoa dầu gió thì đôi khi vết sơn vẫn chưa biến mất thực sự. Bạn cần sử dụng thêm nước giặt, hoặc làm ướt nơi có vết bẩn rồi thoa bột giặt lên cho đến khi tạo bọt.

Cách 3: Giặt áo, quần bị dính Sơn bằng nước ấm

Giặt bằng nước ấm (cho cả giặt tay và giặt máy) sẽ giúp vải mềm hơn đánh bay các vết bẩn nhanh hơn thông thường, nhất là quần áo bị dính sơn. Với máy giặt, bạn có thể chọn chương trình giặt bằng hơi nước để đạt hiệu quả cao nhất. Đối với các loại máy giặt không có chức năng trên, bạn cần ngâm quần áo khoảng 10 phút với nước ấm trước khi giặt bằng máy. 

Như Cleanipedia đã khuyên bên trên, việc sử dụng các thương hiệu bột giặt và nước giặt đã được thẩm định chất lượng cao bởi người tiêu dùng như OMO sẽ giúp bảo vệ quần áo của bạn, đồng thời giữ phom và hạn chế quần áo bạc màu. Với bột giặt OMO thế hệ mới, hệ bọt thông minh sẽ xóa bay vết bẩn cứng đầu nhanh chóng mà không cần ngâm lâu hay vò quá nhiều, đem lại kết quả quần áo trắng sáng cùng hương thơm nhẹ nhàng. Mặc khác, nước giặt OMO có khả năng hòa tan trong nước tốt hơn, song sẽ nhỉnh hơn bột giặt một tí về mặt chi phí.

Rất mong rằng những chia sẻ trên của Cleanipedia sẽ giúp bạn tẩy sạch vết sơn trên quần áo. Từ nay, vết sơn khô trên quần áo đã không còn là ác mộng nữa. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm: tẩy vết ố vàng trên áo, nước xả vải nào thơm lâu nhất, sắp xếp tủ quần áo, cách tẩy áo dính màu,……

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại đây

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Web : http://maygiatla.com

Email : tientran@thietbithaibinh.com


Bạn có thể cũng quan tâm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.