Kem đánh bóng kim loại là một cách làm sạch kính bị ố lâu ngày và bị trầy xước rất hiệu quả. Tuy hơi tốn kém chi phí nhưng hiệu quả nó mang lại là rất xứng đáng.

Đặc biệt, nếu nhà bạn có ô tô thì nên trang bị sản phẩm này để đặc trị những vết xước đáng ghét. Kem đánh bóng trang sức cũng là một lựa chọn hữu ích, nhưng giá thành hơi cao. Loại kem đánh bóng có thành phần cerium oxide sẽ có tác dụng nhanh nhất, tiết kiệm thời gian nếu bạn bận rộn.

Cách xóa vết xước trên mặt kính bằng kem đánh bóng kim loại cũng tương tự như trên. Bạn hãy dùng một miếng vải mềm và nhúng vào nước ấm. Sau đó, cho kem đánh bóng lên đó. Lưu ý, bạn không nên cho quá nhiều, chỉ với 1 ít kem nhỏ là đã đủ dùng rồi. Tiếp theo, bạn lau mảnh vải lên bề mặt kính đến khi nào bạn thấy vết xước mờ đi hoặc hoàn toàn biến mất. Không nên lặp lại quy trình này nhiều lần vì có thể gây xước thêm kính.

Tính năng của kem đánh bóng khá tốt, chỉ 1 lần sẽ giúp xóa vết xước kính một cách hiệu quả. Cuối cùng, bạn dùng khăn ẩm lau sạch kem là xong.

Sử dụng sơn móng tay để xóa vết xước trên kính

Bạn sẽ phải bất ngờ với công dụng của sơn móng tay trong việc xóa vết xước trên mặt kính. Sơn móng tay bạn sử dụng sẽ là loại trong suốt. Cơ chế hoạt động của phương pháp này là để cho sơn móng tay lấp đầy vết xước của kính. Bạn hãy sơn dung dịch lên phần kính bị xước và để trong vòng 1 giờ. Sau đó, bạn dùng nước tẩy sơn móng tay thấm lên khăn ẩm và lau xung quanh vùng kính bị xước. Kết thúc quy trình, bạn sẽ thấy tấm kính sạch bóng như mới. 

Trên đây là 3 thủ thuật giúp xóa vết xước trên mặt kính điện thoại, đồng hồ… đơn giản, dễ thực hiện mà lại vô cùng hiệu quả. Chúc bạn thành công và đừng quên đồng hành cùng HUONG LUXURY để có thêm nhiều mẹo hay cho mình nhé!

Xem thêm:

 

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

. Ghi rõ nguồn khi tham khảo.