3 Nguyên liệu làm sạch ghế sofa hiệu quả ở ngay trong căn bếp

Giặt là

Đánh tan vết ẩm mốc ở ghế sofa bằng rượu trắng

Chắc chắn ít ai biết rằng loại đồ uống có cồn này lại có khả năng đẩy lùi ẩm mốc khỏi các đồ nội thất đặc biệt là ghế sofa vô cùng hiệu quả. Ngay cả khi ghế sofa của bạn không bị ẩm mốc thì bạn cũng có thể dùng cách này để ngăn chặn tình trạng mốc xảy ra trong những điều kiện thời tiết có độ ẩm cao.

Cách giặt ghế sofa bằng rượu trắng vô cùng đơn giản. Hãy pha loãng một ít rượu với nước ấm để giảm bớt độ cồn trong rượu rồi lấy khăn mềm thấm đẫm dung dịch này để lau nhẹ nhàng bề mặt ghế sofa là xong.

Lưu ý: Bạn không nên pha quá nhiều rượu vì cồn trong rượu có thể quá mạnh và làm bay màu ghế tạo ra những vệt loang lổ làm giảm mất tính thẩm mỹ của ghế bạn nhé!

Cách giặt ghế sofa với baking soda

Có lẽ khá nhiều người đã quen với công dụng làm sạch mặt bếp hoặc nồi chảo các loại bằng baking soda nhưng không hề biết rằng loại nguyên liệu dễ tìm này còn có thể mang lại vẻ ngoài sáng bóng và giúp khử mùi cho ghế sofa rất hiệu quả.

Cách giặt ghế sofa này khá đơn giản và dễ thực hiện. Tất cả bạn cần chỉ là hòa baking soda vào một ít nước ấm và khuấy đều rồi thấm dung dịch vào khăn mềm và nhẹ nhàng tẩy đi vết bẩn trên ghế. Đừng quên lại một lần nữa bằng nước ấm để ghế sofa được sạch mùi hoàn toàn.

Giấm – Nguyên liệu làm sạch ghế sofa tức thì

Cũng tương tự như baking soda, giấm được ứng dụng nhiều trong việc tẩy rửa và làm sạch, kể cả đối với ghế sofa. Hãy những khăn mềm vào giấm, vắt  khô và lau lên bề mặt ghế sofa. Vô cùng đơn giản và tiết kiệm thời gian phải không nào?

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại đây

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Web : http://maygiatla.com

Email : tientran@thietbithaibinh.com


Bạn có thể cũng quan tâm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.