4 Cách tẩy dầu mỡ trên quần áo màu đơn giản

Giặt là

#Cách 1: Sử dụng nước rửa chén tẩy vết dầu mỡ trên quần áo

Cách tẩy dầu mỡ trên quần áo màu đơn giản đầu tiên phải kể đến nước rửa chén. Nước rửa chén không chỉ có công dụng loại bỏ dầu mỡ bám dính trên các loại đồ dùng như: Chén, ly, dĩa hay cốc. Nó còn được biết đến là trợ thủ đắc lực giúp những người nội trợ có thể loại bỏ hoàn toàn các vết mỡ còn vương đọng trên quần áo. 

Quần áo màu vô tình bị dính dầu mỡ, bạn nên thay ngay ra. Làm ướt chúng và bôi lên bề mặt vết bẩn một chút nước rửa chén. Bạn tiến hành xoa đều xung quanh vết bẩn dầu mỡ cho đến khi chúng có dấu hiệu mờ đi. Tiếp theo đó, bạn xả sạch với nước và giặt như bình thường. Nên lặp lại thao tác một lần nữa với nước rửa chén nếu như vết bẩn vẫn chưa sạch.

#Cách 2: Sử dụng nước súc miệng

Tin chắc có rất nhiều bạn bất ngờ với cách làm này. Nước súc miệng được biết đến là cách tẩy dầu mỡ trên quần áo đơn giản mà bạn không nên bỏ qua. Ngoài có khả năng giữ cho răng miệng luôn thơm tho và ngừa sâu răng. Nước súc miệng còn được biết đến là cách tẩy dầu mỡ trên quần áo màu đơn giản tại nhà mà chẳng cần phải đem đến các tiệm giặt.

Bạn chỉ cần đổ một chút nước súc miệng vào vết bẩn, lấy một chiếc rẻ mềm lau nhiều lần lên vị trí vết bẩn dầu mỡ. Sau đó đem giặt sạch như bình thường hoặc vò lại với nước ấm. Với cách làm này đảm bảo các vết dầu mỡ cứng đầu sẽ biến mất hoàn toàn.

#Cách 3: Phấn rôm trẻ em giúp loại bỏ vết dầu mỡ dính trên quần áo

Chỉ bạn cách tẩy dầu mỡ trên quần áo màu bằng phấn rôm. Phấn rôm ngoài việc dùng trị rôm sảy cho trẻ em hoặc có thể dùng để làm phấn nền. Đây còn được xem là cách tẩy dầu mỡ trên quần áo màu cực kì an toàn và hiệu quả.

Đầu tiên, bạn cần rắc một chút phấn rôm lên vết bẩn trên quần áo trực tiếp, dùng thìa hoặc tay san đều xung quanh khu vực bị dính dầu mỡ. Lưu ý không nên để lan ra các khu vực không bị bẩn. Tiếp đó, bạn đổ dung dịch nước rửa tay vào khu vực đó và lấy bàn chải đánh răng chà nhẹ cả mặt trái và phải của vết bẩn. Đến khi vết dầu mỡ dần biến mất thì bạn có thể đem quần áo đi giặt sạch và phơi khô.

#Cách 4: Kết hợp baking soda và oxy già tẩy quần áo dính dầu mỡ

Bạn đã biết cách tẩy dầu mỡ trên quần áo màu đơn giản chưa? Nếu như sử dụng nước rửa chén vẫn không thể làm sạch hết vết dầu mỡ bám dính thì bạn có thể sử dụng baking soda và oxy già.

Xịt oxy già lên vị trí dầu mỡ bám dính, sau đó thoa một chút nước rửa chén lên vết bẩn và rắc một lượng nhỏ baking soda. Tiếp theo là sử dụng bàn chải đánh răng đã bỏ đi và chà thật mạnh. Khoảng 30 phút sau, bạn giặt quần áo như bình thường là xong.

Chỉ cần thực hiện đúng phương pháp, các vết bẩn sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Hy vọng với 4 cách tẩy dầu mỡ trên quần áo màu đơn giản trên đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng về những vết bẩn đó nữa. Chúc bạn sẽ thành công với các phương pháp!

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại đây

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Web : http://maygiatla.com

Email : tientran@thietbithaibinh.com


Bạn có thể cũng quan tâm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.