4 Cách trang trí phòng ngủ không có giường cho bé như thế nào

Đối với cha mẹ con gái luôn là nàng công chúa cần được nâng niu, che chở dù ở bất cứ nơi đâu. Cha mẹ luôn muốn trang trí phòng ngủ cho bé gái thật dễ thương tuy nhiên điều này lại không phải là dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho cha mẹ cách trang trí phòng ngủ không có giường cho bé gái thật xinh xắn nhé.

Trong nhà

1. Trang trí nội thất bên trong phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian quan trọng để bé gái học tập và nghỉ ngơi. Trang trí phòng ngủ đẹp và tiện nghi giúp bé gái có được giấc ngủ ngon và thoải mái luôn được các cha mẹ quan tâm. Tuy nhiên, không gian phòng ngủ của bé thường nhỏ.

Vì vậy, việc trang trí phòng cho bé gái khiến không ít các cha mẹ gặp khó khăn. Phòng ngủ của bé thường không sử dụng giường ngủ.

Thay vào đó các cha mẹ sẽ tập trung đến việc thiết kế và trang trí nội thất bên trong phòng đảm bảo cho bé có một môi trường phát triển khỏe mạnh.

Nội thất trang trí phòng ngủ cho bé gái thường được thiết kế rất đơn giản. Tuy nhiên, cha mẹ cần phải có sự tinh tế và gu thẩm mỹ để biết sắp đặt bố cục, trang trí phòng cho con.

Cha mẹ nên để không gian phòng thoáng mát, lựa chọn những sản phẩm cần thiết, không nên nhồi nhét quá nhiều nội thất vào phòng bé gái. Cha mẹ có thể lựa chọn những sản phẩm nội thất thông minh tích hợp nhiều công năng để tận dụng được diện tích, tránh làm căn phòng của bé trở nên rối mắt.

2. Trang trí phòng ngủ cho bé gái với tranh

Với những chiếc khung ảnh, bức tranh sẽ giúp tô điểm thêm cho căn phòng của bé gái trông thật dễ thương.

Cha mẹ hãy trang trí cho căn phòng của bé với những bức tranh có hình ngộ nghĩnh hay những nhân vật công chúa hoạt hình tạo sự gần gũi cho bé. Tham khảo thêm 22 cách bố trí phòng ngủ dễ thương đơn giản nhất.

Cha mẹ cũng nên lưu ý trang trí phòng ngủ cho bé gái trong việc lựa chọn màu sắc cho những bức tranh đó sao cho phù hợp với kích thước cũng như những gam màu của món đồ nội thất để tạo nên được tính hài hòa.

3. Phòng ngủ của các bé gái đảm bảo ánh sáng đầy đủ

Khi thiết kế một căn phòng của bé gái, ánh sáng chính là yếu tố không thể thiếu. Ánh sáng ngoài việc làm cho căn phòng thêm lung linh nó còn đảm bảo sức khỏe và sự phát triển của bé gái được tốt hơn.

Cha mẹ nên trang trí phòng ngủ bé gái thêm những món đồ nội thất cùng với những chiếc cửa sổ. Để tạo nên một căn phòng đẹp, và có tính thẩm mỹ cao, giúp cho bé cảm nhận được một không gian ý nghĩa cũng như phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

Ngoài ra, cha mẹ có thể lắp thêm máy điều hòa không khí giúp em luôn thoải mái, giữ nhiệt độ phòng cho trẻ tốt hơn đặc biệt vào lúc thời tiết nóng dễ làm cho bé cảm thấy mệt mỏi.

Bên cạnh đó, cha mẹ cũng nên thiết kế thêm những chiếc rèm để điều tiết cho ánh sáng được hợp lý hơn cho phòng ngủ. Nên lựa chọn ánh sáng căn phòng phù hợp, kết hợp ánh sáng tự nhiên và nhân tạo để đảm bảo thị lực cho bé.

4. Trang trí phòng ngủ cho bé gái với decal, hình 3D

Hầu hết các bé gái đều thích những bức hình sinh động hay những gam màu trẻ trung, nhẹ nhàng. Với những món đồ đơn giản như vậy cũng sẽ giúp bé được phát huy được tính năng động, nhanh nhẹn hơn.

Bên cạnh đó, cha mẹ có thể sử dụng những hình decal hay các hình 3D như hình bướm, hình cỏ cây hoa như là đồ chơi an toàn cho bé để tạo nên một không gian hài hòa, sinh động kích thích sự phát triển của bé.

Trên đây là một số cách trang trí phòng ngủ không có giường cho bé mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các quý vị. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho các quý vị trong việc trang trí phòng ngủ cho bé gái nhà quý vị thật xinh xắn nhé.

>>> Tham khảo thêm

Website: Huongluxury.com 

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

Tham khảo Unilever Vietnam. .