4 Vật dụng tại khách sạn nên tận dụng giúp làm phẳng áo quần nhanh chóng

Nếu như quần áo của quý vị được là phẳng phiu thì sẽ dễ dàng hơn trong cách xếp quần áo vào vali. Và nếu như quý vị đang ở trong khách sạn mà không có sự trợ giúp của bàn là. Hãy sử dụng những vật dụng dưới đây để quần áo được phẳng phiu nhé!

Bảo quản quần áo

#1 Sử dụng ấm nước

Ấm nước là một trong những vật dụng không thể thiếu và rất quen thuộc trong khách sạn. Vì thế, quý vị có thể tận dụng vật dụng này để thực hiện việc làm phẳng quần áo của mình. Chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ cho quý vị. Và cách xếp quần áo vào vali của quý vị cũng trở nên dễ dàng hơn đấy!

Khi quý vị sử dụng và đun sôi nước siêu tốc thì hơi nước được tỏa ra từ ấm nước sẽ giúp những vết nhăn trên quần áo của quý vị được biến mắt. Quý vị chỉ cần đun sôi một ấm nước nóng và đợi cho nước bốc hơi lên. Sau đó, tiến hành đặt quần áo cách khoảng 20cm với vòi nước. Công việc của quý vị là chờ một chút, quý vị chắc chắn sẽ hài lòng với cách làm này đấy!


#2 Sử dụng máy nước nóng

Nếu như quần áo của quý vị được là phẳng thì cũng là cách xếp quần áo vào vali mang lại hiệu quả cao. Bởi vì nếu như quần áo được là phẳng thì khi cho cho vào vali sẽ không làm quần áo bị nhàu dẫn đến việc nhanh hỏng quần áo.

Bên cạnh đó, máy nước nóng cũng là một trong những vật dụng mà khách sạn nào cũng được trang bị. Quý vị có thể tận dụng vật dụng này để có thể làm phẳng quần áo một cách hiệu quả. Quý vị có thể thực hiện bằng cách đóng cửa nhà tắm và mở vòi nước nóng lên. Sau đó, đợi cho hơi nước bốc lên. Cách làm này rất có hiệu quả trong việc loại bỏ các nếp nhăn cho quần áo của quý vị đấy!

Tuy nhiên, khi thực hiện phương pháp này quý vị cần phải để ý tránh nước bị bắn vào quần áo. Và đây cũng chính là cách làm rất tốn nước. Nên hãy cân nhắc trước khi thực hiện nhé!


#3 Sử dụng nhà tắm khách sạn

Một trong những cách tận dụng nhà tắm trong khách sạn để làm phẳng quần áo là treo quần áo vào trong nhà tắm. Quý vị có thể treo quần áo gần với vị trí của vòi hoa sen. Tiếp đó, quý vị có thể mở nước nóng cho hơi nước bốc lên làm phẳng quần áo.

Để tiết kiệm và tránh lãng phí nước thì quý vị có thể sử dụng nước ấm để tắm. Tuy nhiên, quý vị cũng nên chú ý không để quần áo của mình bị dính nước nhé! Với phương pháp này, những bộ quần áo của quý vị sẽ trở nhanh phẳng phiu và những nếp gấp sẽ được giãn ra. Từ đó, giúp cho cách xếp quần áo vào vali được dễ dàng và thuận lợi hơn đấy!


#4 Sử dụng khăn ướt để làm phẳng quần áo

Khăn ướt cũng là một trong những vật dụng có sẵn trong khách sạn. Quý vị cũng có thể sử dụng khăn ướt để làm phẳng quần áo một cách hiệu quả. Quý vị chỉ cần dùng một chiếc khăn tắm đã được thấm nước. Sau đó đặt lên quần áo cần làm phẳng và miết theo chiều quần áo. Quý vị sẽ bất ngờ với hiệu quả của cách làm này đấy! Với cách làm này cũng sẽ giúp cách xếp quần áo vào vali của quý vị được thuận lợi hơn. Tránh tình trạng quần áo bị nhàu và hỏng.

Với những cách làm phẳng quần áo bằng những vật dụng sẵn có trong khách sạn trên. Chắc chắn đã mang đến cho quý vị những thông tin bổ ích trong cách làm phẳng quần áo cũng như giúp cách xếp quần áo vào vali được hiệu quả. Chúc quý vị thành công với những cách làm này nhé!