Đồ sắc nhọn

Đồ sắc nhọn là những vật kiêng kỵ nhất trong phòng ngủ. Theo phong thủy, chúng là những vật không may mắn, có thể mang lại xích mích, cãi cọ cho thân chủ. Bởi lẽ đây là những vật tượng trưng cho tà khí, điềm báo chết chóc, xui xẻo. Đặc biệt, nếu xuất hiện các vật sắc nhọn như dao, kéo hoặc các vật trang trí khác, có thể dẫn đến hôn nhân đổ vỡ. Vì vậy khi trang trí phòng tân hôn, bạn nên tránh các vật này.

Búp bê, hình nộm  

Truyền thuyết châu Âu cổ tin rằng, búp bê là hiện thân của những con người xấu số, mang linh hồn của quỷ dữ. Thế nên những con búp bê, đặc biệt khi cơ thể chúng bị khiếm khuyết, thường ẩn chứa nhiều điềm báo không lành.

Khi đặt búp bê trong phòng, có thể bạn sẽ luôn trong trạng thái bất an, nhất là những buổi đêm. Thậm chí nhiều người đã gặp ác mộng trong những giấc ngủ của mình. Đây là một lưu ý bạn nên để tâm khi trang trí phòng tân hôn.

Hơn nữa, khoa học cũng đã chứng minh, tâm lý con người có xu hướng sợ hãi những loại búp bê, gấu bông trông giống con người. Đây là cơ chế tự nhiên, đôi khi bạn không để ý nhưng về lâu về dài dễ ảnh hưởng đến tinh thần của bạn. Tình trạng bất an, sợ sệt sẽ là những biểu hiện mà bạn gặp phải. 

Đồ vật bị hỏng

Nhiều bạn có sở thích tái chế đồ cũ để sử dụng làm vật trang trí. Tuy nhiên điều này lại không tốt chút nào khi trang trí phòng tân hôn, nơi cần mọi thứ phải hoàn hảo, mới mẻ. Không nói đến đồ hỏng, ngay cả đồ mới bạn cũng cần vệ sinh sạch sẽ. Do đó, muốn tránh những rắc rối không đáng có, bạn không nên trưng các đồ vật hỏng hóc trong phòng cưới nhé. 

Chậu cá cảnh 

Chắc hẳn rất nhiều bạn đặt chậu cây hay bể cá trong phòng ngủ để giúp cho không gian sống thêm sinh động, vui tươi. Tuy nhiên, việc đặt chậu cá cảnh trong phòng tân hôn là không nên. Bởi lẽ, chúng có yếu tố nước, dễ mang đến cảm giác lạnh lẽo cho các cặp đôi, nhất là vào những ngày đầu mới kết hôn. 

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, nên bạn hãy ghi nhớ 4 vật dụng trên và tránh trang trí phòng tân hôn của mình để hôn nhân luôn viên mãn nhé!

Xem thêm: trang trí nhà cửadọn nhà ngày tếttrang trí cây xanh trong nhàcách diệt mốitinh dầu thơmcách khử mùi hôi trong phòngbố trí phòng ngủ nhỏ,…….

 

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

. Ghi rõ nguồn khi tham khảo.