4 Ý tưởng hóa trang halloween khiến ai cũng… hú hồn

Ý tưởng trang trí halloween cùng tạo hình hóa trang vào dịp này luôn khiến quý vị phải đau đầu? Làm sao để trông thật ấn tượng trong dịp này? Đừng lo lắng, Huongluxury sẽ mách quý vị 3 ý tưởng hóa trang siêu hay ho khiến ai cũng phải giật thót nhé. Cùng tham khảo ngay nào!

Trong nhà

#1. Trang trí halloween phong cách nửa người, nửa quỷ

Có rất nhiều ý tưởng hóa trang và trang trí halloween trong nhà lấy cảm hứng từ phong cách nửa người, nửa quỷ. Cách hóa trang này rất thu hút ánh nhìn của người đối diện và khiến quý vị thật ấn tượng trong đêm hội. Kiểu trang điểm nửa người, nửa quỷ xuất phát từ thực tế phần thiện và ác trong mỗi con người. Quý vị sẽ thấy hai phần hình ảnh đối ngược nhau, luôn đấu tranh với nhau để điều khiển con người. Đây cũng là ý tưởng hóa trang mang nhiều thông điệp ý nghĩa và được nhiều người trên thế giới lựa chọn trong dịp halloween. 

#2. Những nàng búp bê man rợ 

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người có hội chứng sợ những con búp bê. Điều này được lý giải bởi những sản phẩm búp bê ngày càng có độ tinh vi và khả năng chân thực sắc nét. Do vậy nhiều người khi nhìn lâu vào đôi mắt hay khuôn mặt của búp bê, quý vị cảm thấy như có cảm giác rùng mình hoặc tưởng tượng ra những hình ảnh đáng sợ. 

Chưa hết, hình ảnh những con búp bê cũng đã xuất hiện nhiều trong những bộ phim kinh dị. Chúng đem lại những ám ảnh ma quái và ghê sợ. Nhìn thấy những con búp bê để trong góc phòng cũng tạo cảm giác chết chóc lạnh sống lưng. Do vậy, việc lựa chọn trang trí halloween theo phong cách những nàng búp bê man rợ cũng là ý tưởng khá hay ho dành cho quý vị. 

#3. Gương mặt biến dạng

Khỏi cần phải nói về mức độ ám ảnh của gương mặt bị biến dạng trong những bộ phim kinh dị. Những gương mặt này vừa thể hiện sự u tối, vừa là đại diện cho những điều đáng sợ của thế giới quỷ dữ. Nếu sử dụng phong cách trang trí Halloween kinh dị cùng lối hóa trang với gương mặt biến dạng sẽ khiến quý vị trở nên đáng sợ và độc đáo nhất trong dịp đặc biệt này. 

Thông thường nếu lựa chọn phong cách này, quý vị cần có kỹ năng hóa trang tinh xảo để khéo léo làm nổi bật gương mặt biến dạng của mình. Quý vị có thể tham khảo một số tạo hình gương mặt biến dạng phổ biến như người bị rách/may miệng, người nhiều mắt, người có những khuyết điểm kinh dị trên khuôn mặt… 

#4. Tạo hình bà phù thủy 

Tạo hình trang trí halloween là những bà phù thủy trong truyện cổ tích cũng rất hay ho. Bởi phù thủy là nhân vật phản diện, ma quái và ác độc. Những bữa tiệc cũng là nơi làm tôn lên sức hút của bà phù thủy. Do đó, quý vị có thể hóa trang thành nhân vật này để tạo sự chú ý bằng trang phục halloween phù thủy. Có khá nhiều hình ảnh bà phù thủy trong các truyện cổ tích (ví dụ như Nàng bạch tuyết và bảy chú lùn) hoặc quý vị cũng có thể sự sáng tạo ra hình ảnh mới mẻ, vượt ra khỏi quy chuẩn thông thường. 

#5. Hình ảnh chú hề 

Hình ảnh chú hề gắn liền trong các rạp xiếc. Thế nhưng, vai diễn hề của Emmett Kelly đi kèm sự ám ảnh kinh hoàng của ông với vai diễn này đã tạo sự ma quái. Từ đó, hình ảnh chú hề dần trở thành cái mác gắn với chết chóc. Do đó, tạo hình chú hề trong đêm Halloween sẽ là ý tưởng cực ấn tượng. Chúng sẽ gây ám ảnh cho cả người lớn và trẻ em. 

Trên đây là 4 ý tưởng hóa trang dịp Halloween khiến ai cũng phải trầm trồ. Hy vọng rằng những gợi ý này sẽ giúp ích trong việc trang trí halloween thật đặc biệt dành cho quý vị. Huongluxury chúc quý vị có một đêm hội hóa trang thật đáng nhớ!

Tác giả: Google

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

Tham khảo Google Vietnam. .