4 Yếu Tố Giúp Quý vị Mua Máy Giặt Ưng Ý

Việc chọn mua máy giặt phù hợp chưa bao giờ là điều dễ dàng. Hàng tá những câu hỏi được đặt ra như nên mua máy giặt cửa trước hay máy giặt cửa trên, mua máy giặt bao nhiêu kg thì phù hợp,… Tất cả những câu hỏi này đều sẽ khiến quý vị cảm thấy bối rối.
Sau đây Huongluxury sẽ gợi ý cho quý vị 4 yếu tố cần cân nhắc để có thể chọn mua máy giặt ưng ý quý vị nhé!

Giặt Là

4 Yếu Tố Giúp Mua Máy Giặt Ưng Ý Đang Được Nhiều Người Quan Tâm

1. Thương Hiệu Máy Giặt

Việc chọn đúng thương hiệu máy giặt tốt là tiêu chí quan trọng hàng đầu mà quý vị cần cân nhắc. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu khác nhau như Toshiba, Panasonic, Sharp, LG, Samsung,… Hãy xem đánh giá từ những người đã sử dụng và trải nghiệm máy giặt của các thương hiệu này để xem đâu là thương hiệu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và gia đình quý vị nhé!

Với 4 yếu tố trên, quý vị sẽ dễ dàng cân nhắc để có thể chọn mua được máy giặt ưng ý nhất. Chúc quý vị mau chóng tìm được dòng sản phẩm phù hợp. Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết của Huongluxury quý vị nhé!

2. Chọn Máy Giặt Cửa Trước Hay Máy Giặt Cửa Trên?

Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất khi chọn mua máy giặt. Máy giặt cửa trước có gì khác biệt so với các dòng máy giặt cửa trên? Và đâu mới là dòng sản phẩm phù hợp nhất? Quý vị có thể cân nhắc dựa trên chiếc máy giặt cũ mà quý vị từng dùng, không gian nhà quý vị,…

Đánh Giá Máy Giặt Cửa Trên

Máy giặt cửa trên có thiết kế dạng cao và đứng nên thường phù hợp với các không gian nhỏ và hẹp. Đặc biệt, dòng thiết bị này có tốc độ quay cao hơn giúp giặt sấy khô quần áo nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Đặc biệt, sau khi chọn chế độ giặt, quý vị vẫn có thể mở cửa trên để cho thêm quần áo vào đấy nhé.


Đánh Giá Máy Giặt Cửa Trước

Khác với máy giặt cửa trên, khi sử dụng các dòng máy cửa trước, quý vị không thể mở cửa ra trong suốt chu trình giặt. Vì thế, nếu có để quên đồ trong túi quần, quý vị cũng phải chờ cho quần áo được giặt xong thì mới có thể lấy ra được. Tuy nhiên, đổi lại thì các dòng máy giặt cửa trước thường có trọng lượng nhẹ, giặt nhanh. Đặc biệt, giá thành sản phẩm cũng rẻ hơn so với dòng máy giặt cửa trên.


3. Các Tính Năng Của Máy Giặt

Bên cạnh việc tìm hiểu và chọn lựa máy giặt cửa trước hay máy giặt cửa trên, việc tham khảo về các tính năng của máy giặt cũng rất quan trọng. Các dòng thiết bị hiện nay thường được tích hợp nhiều tính năng như giặt – vắt – sấy khô, lồng giặt chống nhăn, chế độ vệ sinh máy giặt,… giúp việc giặt giũ của quý vị trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Tùy theo nhu cầu của bản thân và gia đình mà quý vị có thể chọn mua được sản phẩm ưng ý.


4. Khối Lượng Máy Giặt

Hiện nay, cả máy giặt cửa trước lẫn máy giặt cửa trên đều được phân chia theo khối lượng 6kg, 6.5kg, 7kg, 7.5kg, 7.8kg, 8kg, 8.5kg, 9kg, 10kg, 11kg, 13kg và 17kg. Tùy theo số thành viên trong gia đình cũng như nhu cầu giặt giũ mà quý vị có thể chọn được thiết bị phù hợp nhất. Quý vị có thể tự đặt ra các câu hỏi như: 

  • Gia đình quý vị có đông thành viên hay không?

  • Quý vị có thói quen giặt quần áo mỗi ngày hay để quần áo giặt cách ngày?

  • Quý vị mua máy giặt để sử dụng trong gia đình hay để kinh doanh cửa hàng giặt là?

Tất cả những điều này sẽ giúp quý vị dễ dàng chọn được máy giặt có khối lượng phù hợp nhất.

Sau khi chọn mua được một chiếc máy giặt ưng ý, đừng quên bước chọn mua nước giặt quý vị nhé. Đối với máy giặt cửa trước, quý vị nên chọn các sản phẩm chuyên dụng để đảm bảo được độ bền cho máy giặt và giữ được quần áo luôn bền đẹp, sạch sẽ.

Huongluxury khuyên quý vị hãy lựa chọn loại nước giặt phù hợp nhất cho cả gia đình, chẳng hạn như nước giặt OMO Matic Bền đẹp. Với công thức giữ màu độc đáo Colorshield, sản phẩm giúp bảo vệ sợi vải, giữ quần áo bền màu đến sau 100 lần giặt, lưu giữ màu sắc nguyên bản sáng đẹp.

Đặc biệt, OMO Matic Bền đẹp cải tiến công thức mới kết hợp với tinh chất từ Lựu và Tre cùng công nghệ hiện đại, vừa xoáy bay vết bẩn không cần vò trước, vừa không làm hại sợi vải. Nhờ đó, quần áo của quý vị lúc nào cũng được bảo vệ vượt trội, giúp tiết kiệm chi phí mua sắm quần áo hiệu quả.


Xem thêm: