41+ Mẫu nhà vệ sinh hiện đại bậc nhất 2020

Vệ sinh phòng tắm

Nhà vệ sinh là một trong những không gian quan trọng và có thể nói được đầu tư nhất trong nhà. Tùy theo nhu cầu và sở thích, nhiều chủ nhà sẵn sàng chi tiêu rất nhiều ngân sách cho không gian giúp mình rũ bỏ mệt nhọc sau một ngày dài. Nếu bạn đang có ý định xây mới hoặc sửa nhà vệ sinh nhưng chưa tìm được ý tưởng thiết kế nhà vệ sinh hiện đại, hãy tham khảo qua các mẫu dưới đây nhé! 

1. Mẫu nhà vệ sinh hiện đại sang trọng

Các tone màu đen, trắng và xám luôn mang đến cảm giác huyền bí, sang trọng. Thiết kế nhà vệ sinh với tone đen, trắng, xám vừa sạch sẽ không gian lại tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Thiết kế đen bóng sẽ được áp dụng cho tường, khung bồn rửa trong nhà vệ sinh. Còn những thiết kế còn lại sẽ mang gam màu sáng như: màu trắng, vàng nhạt…

Nhà vệ sinh nhỏ thiết kế tiết kiệm diện tích với việc bố trí đặt máy giặt tại một góc trong không gian

2. Mẫu nhà vệ sinh xu hướng vintage:

Xu hướng vintage đang quay trở lại ngày càng mạnh mẽ không chỉ ở lĩnh vực thời trang, thiết kế nội thất, mà còn tác động đến các mẫu thiết kế nhà vệ sinh. Với xu hướng vintage này, nhà vệ sinh sẽ được bổ sung thêm một vật dụng nhỏ xinh để trang trí và đựng những sản phẩm chăm sóc da, tóc, toàn thân. 

Chọn gách ốp tường nhà vệ sinh mang màu sắc cổ điển sẽ tạo sự ấm ấp cho không gian

3. Mẫu nhà vệ sinh gần gũi thiên nhiên:

Sống xanh đang là phong cách được ưa chuộng nhất hiện nay. Tại sao bạn không nghĩ đến việc đưa nó vào nhà vệ sinh nhỉ? Nhờ đó, không gian bí bách, tù túng của nhà vệ sinh sẽ trở nên thoáng mát hơn với những chậu cây nhỏ xinh. Bạn hãy thiết kế những kệ tường vừa đủ để đặt chậu cây trên đó. Chỉ cần đặt 2-3 chậu cây để điểm xuyết nét xanh cho không gian. Nếu đặt quá nhiều cây cảnh mà bạn không có thời gian để chăm sóc thì sẽ tạo điều kiện sinh sống cho côn trùng. 

Mẫu nhà vệ tắm thiết kế gần gũi với thiên nhiên và đậm chất nghệ thuật mộc mạc

Hi vọng với những mẫu thiết kế nhà vệ sinh hiện đại trên đây đã giúp chọn lên được ý tưởng xây dựng và thiết kế không gian nhà vệ sinh cho căn nhà. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên đón xem HUONG LUXURY thường xuyên để cập nhật các xu hướng trang trí nhà cửa mới nhất nhé!

>>> Xem thêm: