5 Cách Bảo Quản Quần Jean mới mua cực hữu ích

Làm sao để chăm sóc quần jean mới mua luôn bền đẹp là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hãy tham khảo những cách bảo quản quần jean mới mua được Huongluxury tổng hợp dưới đây nhé!

Bảo quản quần áo

#1 Cách bảo quản quần jeans mới mua với nước muối

Cũng như nhiều loại trang phục khác, quý vị không nên giặt quần jeans với xà phòng trong lần giặt đầu tiên. Thay vào đó, hãy ngâm quần jeans trong nước muối loãng trong một vài giờ. Việc làm này sẽ giúp cho quần không bị phai màu và luôn giữ được sự bền đẹp như mới.  

Công thức giặt quần Jean với nước muối như sau: Cho một thìa muối vào chậu nước lạnh, sau đó khuấy đều. Quý vị có thể ngâm quần jean với nước muối trong khoảng từ 5 đến 6 tiếng. Tiếp đó, quý vị vớt quần ra và giặt lại bằng tay một cách nhẹ nhàng.


#2 Cách bảo quản quần jeans mới mua với nước và giấm

Sử dụng giấm và nước để giặt cũng sẽ khiến cho quần jean sáng bóng và bền màu. Cách thực hiện cũng tương tự như khi quý vị ngâm quần jean với muối. Hãy cho một vài thìa giấm vào chậu nước giặt, khuấy đều rồi cho quần jean vào. Cuối cùng, quý vị giặt nhẹ nhàng lại với xà phòng để khử bớt mùi khó chịu của giấm.


#3 Cách bảo quản quần jeans mới mua bằng cách cho vào ngăn đá

Một mẹo bảo quản quần jeans bền màu mà ít người biết đến đó là, trước khi giặt đồ mới mua, hãy xếp quần bò gọn gàng vào một chiếc túi nilon rồi kéo khoá kín lại. Tiếp đến, quý vị bỏ quần jeans vào ngăn đá tủ lạnh trong khoảng từ 12 đến 24 giờ. Cách làm này giúp giảm mùi hôi, hạn chế tình trạng quần sờn vải và phai màu mà không cần giặt quá nhiều lần.


#4 Không nên giặt quần jeans quá thường xuyên

Mỗi một chất liệu vải có một cách giặt khác nhau để giữ được độ bền đẹp. Trong cách bảo quản quần jeans mới mua, quý vị nên giặt quần jeans càng ít càng tốt. Tần suất giặt loại quần này chỉ nên ở mức từ 1-2 lần/tuần. Ngoài ra, trước khi đem chúng đi giặt, quý vị có thể mặc nó 2-3 lần.


#5 Chăm sóc quần jeans bền màu với nước xả vải Comfort Một Lần xả

Để quần jeans không bị lem màu hay phai màu khi giặt, trong quá trình giặt, quý vị có thể sử dụng nước xả vải Comfort Một Lần Xả như một trợ thủ đắc lực. Sản phẩm được thiết kế với công thức ưu việt, chăm sóc các sợi vải, giúp quần jeans giữ được vẻ sáng màu nổi bật sau nhiều lần giặt. Bên cạnh đó, với công nghệ xà phòng tiên tiến, sản phẩm giúp làm sạch bọt xà phòng chỉ sau một lần xả. Vì lẽ đó, Comfort Một Lần Xả luôn được các bà nội trợ tin dùng để giữ cho quần jean bền màu mà lại tiết kiệm thời gian đáng kể. 

Quý vị có thể tìm mua Comfort Một Lần Xả tại ĐÂY.

Bài viết trên đây đã tổng hợp một số thông tin liên quan đến cách bảo quản quần jean mới mua. Chúc quý vị thực hiện thành công.

Xem thêm: