Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Diệt Khuẩn có tác dụng làm sạch các vết bẩn trong bồn cầu và nhà tắm hiệu quả. Sản phẩm có khả năng tiêu diệt 99.9% vi khuẩn gây bệnh với các loại vi khuẩn S.typhi, S.aureus, E.coli, P.aeruginosa, S.flexneri, B.subtilis trong điều kiện thí nghiệm. Ngoài ra, Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Diệt Khuẩn có chứa công thức diệt khuẩn Sodium Hypochlorite, giúp phá hủy tế bào và diệt khuẩn hiệu quả giúp nhà tắm và bồn cầu không chỉ sáng bóng như mới mà vi khuẩn sẽ được loại bỏ một cách hiệu quả. Đặc biệt, sản phẩm có mùi hương nhẹ nhàng, tươi mát, để lại hương thơm dễ chịu và tạo cảm giác sạch thoáng cho toilet nhà bạn.

Các bước pha Vim để tạo thành dung dịch diệt khuẩn bề mặt như sau:

Bước 1: Pha loãng 2 nắp sản phẩm nước tẩy rửa bồn cầu Vim với 2.5 lít nước để tạo thành dung dịch giúp làm sạch bề mặt và loại bỏ vi khuẩn.

Bước 2: Dùng giẻ lau, cây lau hoặc bàn chải để tẩy rửa sàn và vệ sinh nhiều bề mặt khác nhau trong nhà tắm – những nơi cần làm sạch với dung dịch trên.

Bước 3: Lau/ xả lại với nước.

Trên đây là những cách đơn giản giúp cha mẹ bảo vệ con trẻ trước đại dịch viêm phổi cấp COVID-19. Hãy thực hiện ngay hôm nay để phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh hiệu quả nhé!

>>> Xem thêm:

 

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

. Ghi rõ nguồn khi tham khảo.