5 Cách xử lý ruột gối bị mốc

Sử dụng Baking Soda để xử lý ruột gối bị mốc

Đầu tiên bạn cần pha chế dung dịch baking soda để sử dụng tẩy trắng ruột gối, nguyên liệu gồm: 100g baking soda; nửa lít nước ấm, 1 ít nước giặt không chứa clo, một ít axit lành tính mà thông thường là chanh hoặc giấm.

Ngâm ruột gối, đặc biệt là phần bị mốc trong hỗn hợp này khoảng 15-20 phút rồi đặt vào chậu nước ấm và nhẹ nhàng giặt sạch ruột gối. Nên vò ruột ruột gối nhiều lần để dung dịch baking soda thoát hết ra khỏi gối rồi xả lại qua nước nhiều lần. Nên phơi gối dưới ánh nắng mặt trời, tránh sấy khô bằng máy vì sẽ khiến hỏng lớp vải ruột gối.

Sử dụng nước giặt OMO để xử lý ruột gối bị mốc

Để đạt được hiệu quả tốt hơn, Cleanipedia khuyến khích bạn sử dụng nước giặt OMO để loại bỏ hoàn toàn các vết mốc xuất hiện trên ruột gối. Với nhiều cải tiến về công nghệ, OMO đã cho ra đời dòng sản phẩm có khả năng thẩm thấu sâu vào quần áo và đồ đạc để làm sạch mọi vết bẩn một cách nhanh chóng.

Cùng với đó là hương thơm nhẹ nhàng từ nước giặt OMO, lưu lại thật lâu cho quần áo luôn ngát hương, bung tỏa hương thơm theo từng cử động. Mùi ẩm mốc trong ruột gối nhà bạn sẽ bị đánh bay, luôn thơm mát mỗi khi sử dụng.

Cũng không hề ngạc nhiên khi đây là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Và đó là lý do thuyết phục để bạn có thể tin tưởng vào sản phẩm này. Hãy tự tin sử dụng OMO để làm sạch ruột gối khi bị mốc nhé.    

Với 5 cách xử lý ruột gối bị mốc kể trên, Cleanipedia mong rằng bạn sẽ không còn thấy khó chịu mỗi khi yên giấc rồi nhé. Mọi thành viên trong gia đình sẽ luôn được đảm bảo an toàn trước các mầm bệnh nguy hại tiềm ẩn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại đây

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Web : http://maygiatla.com

Email : tientran@thietbithaibinh.com


Bạn có thể cũng quan tâm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.