5 Thương hiệu đồ chơi an toàn cho trẻ em nhất ba mẹ nên biết

Đồ chơi không chỉ là một trong những món đồ giúp bé giải trí mà còn giúp bé phát triển trí tuệ, thể chất cũng như học hỏi, nhận thức thế giới xung quanh. Chọn đồ chơi cho trẻ cũng là điều mà bố mẹ cần quan vì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đều bé.

Trong nhà

5 Thương hiệu đồ chơi an toàn cho bé nhất ba mẹ nên biết

1/ Thương hiệu đồ chơi cho bé Lego

Lego là một trong những thương hiệu đồ chơi an toàn cho bé nổi tiếng trên thế giới và có lịch sử lâu đời. Các sản phẩm của Lego chủ yếu là đồ chơi xếp hình, các nhân vật bao gồm những thanh nhựa hình viên gạch nhiều màu để bé có thể tự lắp ráp và xếp được vào nhau tạo thành các hình nhân mini và nhiều bộ phận khác. 

Những món đồ chơi của Lego trông rất đơn giản nhưng lại cuốn hút sự tò mò và niềm yêu thích của các bé. Đồ chơi Lego được thiết kế với kích thước vừa tay bé, nhỏ nhắn, nhẹ và an toàn khi chơi cho bé.

2/ Thương hiệu đồ chơi cho bé Barbie

Đây là một trong những thương hiệu đồ chơi được rất nhiều các bé gái yêu thích. Nhắc đến Barbie chắc hẳn quý vị nhỏ nào cũng biết vì đồ chơi của thương hiệu này là búp bê vô cùng xinh xắn. 

Búp bê Barbie dần trở thành một biểu tượng văn hoá cũng như được trao danh hiệu trong thế giới đồ chơi hiện nay. Chỉ cần nhắc đến búp bê, mọi người đều nghĩ ngay đến “búp bê Barbie”. Bên cạnh đó, thương hiệu này còn có những dòng sản phẩm mô hình nhà búp bê được các cha mẹ chọn mua để trang trí phòng ngủ cho bé gái

3/ Thương hiệu đồ chơi cho bé Fisher Price

Fisher Price là thương hiệu đồ chơi giáo dục dành cho các bé. Đây là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ và đang trở thành bá chủ trong làng đồ chơi trẻ em.  Fisher Price với các món đồ chơi giúp thúc đẩy sự phát triển của trẻ, bao gồm: phát triển trí não, các giác quan, sự quan sát,..một cách tốt nhất trong những năm tháng đầu đời.

Với tính sáng tạo cùng như có tính giáo dục cao, Fisher Price đã và đang nhận được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều phụ huynh hiện nay. Fisher Price – những món đồ chơi chất lượng nhất.

4/ Thương hiệu đồ chơi cho bé Winwintoys

Winwintoys là thương hiệu đồ chơi gỗ cao cấp đến từ Việt Nam. Thương hiệu này thuộc quyền sở hữu của công ty Cổ Phần Gỗ Đức Thành. Ngoài những đồ chơi bằng gỗ cho bé, công ty này có sản xuất rất nhiều đồ gia dụng, đồ dùng nhà bếp,…cao cấp và chất lượng cao. 

Winwintoys sẽ là thương hiệu đồ chơi giúp bé nhà quý vị có thể phát triển khả năng sáng tạo, tư duy, làm tặng sự thích thú khám phá của bé. Mẹ có thể thông qua những đồ chơi này dạy trẻ kỹ năng sống và xử lý những vấn đề.

5/ Thương hiệu đồ chơi cho bé Munchkin

Thương hiệu đồ chơi cho bé Munchkin thành lập năm 1991. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm dành riêng cho trẻ em. Sản phẩm mà Munchkin tập trung chủ yếu là đồ chơi nhà tắm dành cho bé.  

Những sản phẩm của Munchkin không chỉ được rất nhiều em nhỏ yêu thích mà còn nhận được nhiều sự tin tưởng của các bậc phu huynh. Sản phẩm chất lượng an toàn cho trẻ em là điều mà Munchkin luôn muốn hướng đến và đã đạt được. 

Nếu quý vị chưa biết chọn lựa thương hiệu đồ chơi nào cho bé thì hãy tham khảo các thương hiệu đồ chơi cho bé ở trên nhé. Hãy lựa cho cho bé những điều an toàn nhất từ bây giờ. Chúc bé nhà quý vị luôn phát triển toàn diện. 

>>> Xem thêm: bệnh tay chân miệng trẻ emtrẻ bị ngứamồ hôi trộm ở trẻlịch chích ngừa cho bébình uống nước cho bé

Website: Huongluxury.com 

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

Tham khảo Google Vietnam. .