6 Cách tẩy vết máu trên đồ lót

Giặt là

1. Xả nhanh cùng nước lạnh

Đối với các vết bẩn mới dính trên quần áo, giặt bằng nước nóng sẽ giúp làm sạch chúng nhanh chóng. Tuy nhiên, cách này sẽ gây phản tác dụng đối với vết bẩn “ngày đèn đỏ”. Vì nước nóng sẽ khiến vết bẩn bám chặt và không thể tẩy sạch. Do đó, hãy xả trang phục bị bẩn dưới vòi nước lạnh ngay lập tức sau khi phát hiện “sự cố” và vết máu sẽ bong ra ngay.

2. Sử dụng xà phòng rửa tay

Xà phòng rửa tay có thể được sử dụng để làm sạch nhiều thứ khác, là một trong những cách tẩy vết máu trên quần áo rất hiệu quả. Nó hoàn toàn phù hợp và tiện lợi khi bạn cần phải nhanh chóng làm sạch quần áo trong phòng tắm. Chỉ cần xịt một chút xà phòng vào vết bẩn dưới vòi nước lạnh, sau đó vò nhẹ thì bạn sẽ thấy được hiệu quả ngay tức thì.

3. Ngâm nước muối

Muối không chỉ là gia vị giúp món ăn đậm đà. Nó còn có thể được sử dụng để làm sạch vết thương và rửa sạch vết máu. Đầu tiên, hãy hòa tan 1 phần muối với 2 phần nước lạnh trong chậu giặt hoặc xô, sau đó cho quần lót dính vết bẩn vào nước sao cho ngập hoàn toàn. Vò nhẹ chỗ có vết bẩn, đồng thời dùng muối để bổ sung thêm độ ma sát giúp tẩy vết bẩn. Cuối cùng là xả sạch và phơi khô hoặc sấy như thường lệ.

4. Ngâm giấm

Dùng giấm có thể làm trắng đế giày và loại bỏ vết máu. Tương tự với cách tẩy vết máu trên quần áo bằng muối, bạn hãy ngâm quần dính bẩn trong giấm và giặt dưới vòi nước để làm sạch nhé.

5. Làm sạch bằng Baking Soda

Baking Soda không còn xa lạ gì đối với việc xử lý những vết bẩn cứng đầu, đặc biệt là vết máu. Bạn chỉ cần đổ hỗn hợp bột baking soda với nước lên vết bẩn và chờ cho nó bong ra. Sau đó bạn chỉ cần giặt lại quần áo bằng bột giặt là được.

6. Giặt đồ với Coca cola

Đây cũng là một cách tẩy vết máu trên quần áo thực sự hiệu quả nhưng nó chỉ phù hợp khi giặt những trang phục tối màu và đồ nhuộm. Tính axit và cacbonat có trong Coca cola sẽ giúp làm sạch vết bẩn. Nếu giặt bằng máy, bạn hãy đổ một lon Coca Cola vào lồng giặt cùng quần áo và xà phòng hoặc nước giặt.

Sau khi áp dụng các cách tẩy vết máu trên quần áo kể trên, bạn cần giặt lại quần áo bằng bột giặt để khử sạch mùi nhé. Cleanipedia khuyên bạn nên sử dụng bột giặt OMO Comfort Tinh Dầu Thơm. Đây là sản phẩm kết hợp giữa sức mạnh xoáy bay vết cứng đầu của OMO và ngát hương Comfort. Vết bẩn trên quần áo sẽ được giặt sạch sẽ sau một lần giặt và ngát hương thơm sang trọng suốt ngày dài. Bạn sẽ không còn đau đầu nghĩ để tìm cách tẩy vết máu trên quần áo nữa nhé.

Ngoài dòng bột giặt, OMO còn cho ra mắt thị trường Nước giặt OMO Matic Comfort là sự kết hợp độc đáo giữa màn chắn kháng bẩn Polyshield và hương thơm sang trọng bền lâu từ tinh dầu thơm Comfort. Quần áo của bạn sẽ được giặt sạch và được ủ hương thơm mát cả ngày dài hoạt động. Sản phẩm mới, thêm 20% tinh dầu thơm Comfort, cho quần áo thơm nay còn thơm hơn. Nước giặt dành riêng cho máy giặt cửa trên, được tin dùng bởi 11 hãng máy giặt hàng đầu. Đây chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo đáp ứng tốt mọi nhu cầu giặt giũ của gia đình bạn.

Hy vọng với những cách cách tẩy vết máu trên quần áo kể trên sẽ giúp bạn giải quyết được rắc rối khi đến ngày “đèn đỏ” nhé. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại đây

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Web : http://maygiatla.com

Email : tientran@thietbithaibinh.com


Bạn có thể cũng quan tâm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.