Bạn đã giặt quần áo bà bầu đúng cách chưa?

Giặt là

Cách giặt quần áo bà bầu

Quần áo bà bầu thường khá mềm và mỏng. Vì vậy, nếu không cảm thấy mệt hay khó chịu với mùi nước giặt, nước xả các mẹ nên tự giặt chúng bằng tay. Tuy nhiên, trong một số trường hợp dưới đây mẹ nên lưu ý:

  • Không nên giặt khi da nhạy cảm và có các biểu hiện dị ứng hay mẩn đỏ với nước giặt, nước xả.
  • Không nên trực tiếp hít các hơi từ chất tẩy rửa bởi chúng có thể gây ho, ngứa họng hoặc thậm chí gây ảnh hưởng đến thai nhi, dọa sẩy thai.
  • Trong quá trình giặt, nếu bắt buộc phải cách giặt quần áo bằng tay thì mẹ bầunên giặt khối lượng nhỏ để không cảm thấy quá mệt.

Quần áo bầu có nên sử dụng nước xả không?

Thói quen sử dụng nước xả vải sau mỗi lần giặt để giữ cho quần áo luôn thơm tho và mềm mại được rất nhiều mẹ bầu thường xuyên áp dụng. Nhưng rất nhiều dòng sản phẩm nước xả vải kém chất lượng và sẽ gây ra những tác hại vô cùng to lớn cho sức khỏe của mẹ bầu, đặc biệt trong giai đoạn 3 tháng đầu của thai kỳ.

Do đó, nếu muốn sử dụng nước xả vải cho quần áo bà bầu, tốt nhất mẹ bầu nên tìm đến các thương hiệu nước xả vải uy tín và chất lượng. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm nước xả vải có thành phần từ tự nhiên, an toàn với phụ nữ đang mang thai.

Cách bảo quản quần áo bà bầu?

Với việc áp dụng những lời khuyên từ Cleanipedia chắc chắn bà bầu sẽ luôn cảm thấy thoải mái với việc giặt giũ quần bà bầu và thời gian mang thai sẽ chẳng còn khó khăn hay vất vả.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại đây

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Web : http://maygiatla.com

Email : tientran@thietbithaibinh.com


Bạn có thể cũng quan tâm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.