Bảng giá khuyến nghị các sản phẩm Sunlight

Nước rửa chén là một trong những sản phẩm rất gần gũi với nhiều nội trợ. Trung bình hàng ngày, các quý vị có thể phải sử dụng nước rửa chén để rửa sạch từ 2 -3 lần bát đĩa. Vậy lựa chọn sản phẩm nào để sử dụng cho tốt đang là câu hỏi được nhiều người đặt ra?

Vệ sinh nhà bếp

Quý vị nên chọn nước rửa chén nào để nồi inox luôn sáng bóng

Huongluxury khuyên quý vị nên sử dụng nước rửa chén Sunlight Chanh 100, với sức mạnh tương đương 100 trái chanh – nhanh và hiệu quả gấp 5 lần sản phẩm thông thường trong việc tẩy sạch lớp dầu mỡ cho nồi inox sạch và sáng bóng như lúc mới mua. Nước rửa chén đến từ thương hiệu Sunlight có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhãn mác đầy đủ. Ngoài ra sản phẩm còn trải qua các bước kiểm định nghiêm ngặt, diệt khuẩn tuyệt đối; chính vì vậy các quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Quý vị nên chọn nước rửa chén nào để nồi inox luôn sáng bóng?Huongluxury khuyên quý vị nên sử dụng nước rửa chén Sunlight Chanh 100, với sức mạnh tương đương 100 trái chanh – nhanh và hiệu quả gấp 5 lần sản phẩm thông thường trong việc tẩy sạch lớp dầu mỡ cho nồi inox sạch và sáng bóng như lúc mới mua. Nước rửa chén đến từ thương hiệu Sunlight có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhãn mác đầy đủ. Ngoài ra sản phẩm còn trải qua các bước kiểm định nghiêm ngặt, diệt khuẩn tuyệt đối; chính vì vậy các quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Vệ sinh các vết bẩn cứng đầu trên sàn nhà

Với các vết ố nhẹ do nước đọng lại có thể dùng muối pha với nước lau nhà Sunlight để làm sạch. Đối với các vết bẩn đọng lại nhiều ngày có thể dùng tro phủ lên bề mặt quét qua lại. Sau đó làm sạch với nước lau sàn như bình thường.

Đối với bề mặt đá hoa quý vị có thể sử dụng giấm ăn hoặc oxy già để làm sạch. Sau đó dùng thuốc để đánh bóng sàn. Đối với các vết bám trên kẽ có thể dùng vôi để chà rửa.

Sàn nhà hoặc sân vườn có các vết rêu mốc quý vị có thể dùng vôi để khắc phục. Chỉ cần quét vôi với nước thành hỗn hợp sệt rồi quét lên vết rêu để qua một đêm. Sau đó quý vị dùng nước và chổi cứng cọ đi cọ lại vết bẩn cứng đầu sẽ biến mất hoàn toàn.

Bề mặt gạch men quý vị có thể sử dụng nước cốt chanh tươi hoặc nước khoai tây. Chỉ cần chà lên các vết ố sau đó có thể đánh lại bằng dầu lửa. Đối với các vết xước nhỏ trên sàn quý vị có thể dùng gôm tẩy để làm sạch. Với các vết dầu nhớt trên sàn quý vị có thể dùng xăng thơm để lau nhà. Quý vị cũng có thể sử dụng nước lau sàn Sunlight để loại bỏ mùi xăng trên sàn.

Sàn xi măng hoặc đá mài có thể dùng giấm pha với muối để làm sạch. Đối với các bề mặt bị dính kẹo cao su có thể dùng dao nhỏ cạo bớt đi. Sau đó dùng băng dính dính lên và giặt mạnh ra. Đối với các vết rỉ sét mờ có thể dùng giấm trắng để làm sạch.

Hoặc nếu quý vị không có quá nhiều thời gian để pha các loại dung dịch được nhắc đến ở trên. Huongluxury khuyến khích quý vị nên sử dụng dòng sản phẩm lau sàn sử dụng thành phần thiên nhiên đến từ Sunlight.