Bí kíp mua sắm tiết kiệm trong mùa khuyến mãi tết rầm rộ

Cứ mỗi cuối năm, các cửa hàng, siêu thị lại tung ra nhiều hình thức khuyến mãi tết hấp dẫn. Lời khuyên cho quý vị trong lúc này là hãy mua sắm thông minh, hiệu quả. Bí quyết cốt lõi là hãy tham khảo giá trước quý vị nhé. Hiện tại các trang thương mại điện tử luôn công khai giá. Đây sẽ nguồn tham khảo tốt cho quý vị đó. Ngoài ra, còn có bí quyết gì nữa, hãy cùng tìm hiểu với Huongluxury nhé!

Vệ sinh sàn nhà & bề mặt

Cân nhắc về độ cần thiết của các loại hàng hóa

Khi bắt gặp các chương trình khuyến mãi chào xuân tại các siêu thị, cửa hàng, nhiều người tiêu dùng sẽ có tâm lý sợ hết hàng mà thanh thủ mua thật nhiều. Chưa kể, thời gian khuyến mãi thường bị giới hạn nên dễ dẫn đến quyết định thiếu suy nghĩ. Tuy nhiên, đây là thói quen mua sắm không khoa học. Bởi lẽ, chúng có thể khiến quý vị mua nhiều hơn nhu cầu của mình và mua những mặt hàng có hạn sử dụng ngắn. Do đó, đứng trước một chương trình khuyến mãi tết, quý vị cần phải cân nhắc kỹ lưỡng nhu cầu của gia đình, khả năng tài chính… Quý vị nên ưu tiên các sản phẩm quý vị sẽ có thể cần dùng nhiều trong dịp tết. Ví dụ như các sản phẩm tẩy rửa chẳng hạn. Vì cuối năm chắc hẳn nhà nào cũng sẽ phải dọn dẹp nhà cửa đón tết, nên các sản phẩm giúp dọn dẹp nhà cửa là một trong những món đồ cần ưu tiên mua trước khi khuyến mãi kết thúc. 


Khảo sát giá trực tuyến trước khi mua 

Như đã đề cập ở phần giới thiệu, nếu quý vị muốn chọn mua các sản phẩm chất lượng, giá tốt trong dịp khuyến mãi chào xuân mới, trước tiên hãy khảo sát giá trên các trang thương mại điện tử nhé. Bởi lẽ, những thương hiệu uy tín luôn công khai giá rõ ràng. Đây sẽ là nguồn tham khảo tốt trước khi quý vị quyết định mua. Chưa kể, các trang trực tuyến cũng có chương trình khuyến mãi lớn. Nếu may mắn, quý vị sẽ mua được hàng với mức giá “hời” và cũng hoàn toàn tránh được nguy cơ mua phải hàng không chính hãng nữa đấy. Học đi đôi với hành, nhanh tay nhấp vào đường dẫn để thực hành liền kỹ năng “khảo sát giá trực tuyến” ngay đi nào!


Chọn lựa khuyến mãi từ các thương hiệu lớn 

Rất nhiều người thường có tâm lý dễ dãi, không đòi hỏi cao yếu tố này ở những món đồ khuyến mãi. Đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm và có thể ảnh hưởng đến ngân sách gia đình và sức khỏe của các thành viên. Thay vào đó, hãy kiểm tra thật kỹ chất lượng của sản phẩm khuyến mãi tết. Quý vị cần chú ý kỹ tem mác, hạn sử dụng, nguồn gốc… Đây là bước quan trọng để tránh nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng và tốn tiền vô ích. Bên cạnh đó, quý vị cũng đừng quên chọn mua đồ khuyến mãi từ các cửa hàng, siêu thị uy tín để được hưởng những dịch vụ chất lượng nhất. 


Lên danh sách sản phẩm cần mua

Các chương trình khuyến mãi tết luôn rất đa dạng và hấp dẫn. Vì thế, quý vị sẽ có xu hướng mua nhiều hơn so với nhu cầu của gia đình hoặc mua những sản phẩm không cần thiết. Để chỉ mua sắm những sản phẩm thật cần thiết và tiết kiệm được một khoản kha khá vào dịp cuối năm, quý vị nên lên trước danh sách trước khi đi mua sắm. Muốn làm được điều này, quý vị nên kiểm tra lại vật dụng trong nhà xem nhu cầu ra sao, phân loại cụ thể những thứ cần mua. Đồng thời, hãy tập trung mua những sản phẩm trong danh sách đã liệt kê, tránh những sản phẩm bên ngoài. 

Nếu có bất kỳ phát sinh nào, quý vị nên suy nghĩ thật kỹ. Đồng thời, chọn lựa sản phẩm chất lượng thay vì mức giá giảm từ các chương trình cuối năm. Và hãy luôn ưu tiên hàng chính hãng để đảm bảo tính an toàn và dùng được lâu dài quý vị nhé.


Mua hàng tận gốc 

Thay vì đến các siêu thị, cửa hàng hay các ứng dụng mua sắm, quý vị có thể tham khảo chương trình khuyến mãi của chính nhãn hàng đó để đón được những ưu đãi cao nhất. Bởi lẽ, nhà sản xuất luôn cho quý vị những mức giá cạnh tranh hơn, do không trải qua nhiều khâu trung gian. Chính vì thế, Huongluxury khuyên quý vị nên tìm hiểu thông tin về các chương trình khuyến mãi trên trang thông tin của nhãn hàng hay diễn đàn của các doanh nghiệp để mua sắm. Chưa kể, với các sản phẩm tiêu dùng, các nhãn hàng cũng đã hỗ trợ báo giá trực tuyến. Việc lựa chọn, so sánh giá vì thế cũng dễ dàng hơn. Cùng với các chương trình khuyến mãi từ chính hãng. Cộng lại, đây sẽ là cách tiết kiệm tối ưu các khoản chi tiêu trong gia đình trong dịp cuối năm. 

Các chương trình khuyến mãi tết luôn rất hấp dẫn. Tuy nhiên, quý vị cần phải cân nhắc thật kỹ để không bỏ tiền vào các món đồ không cần thiết. Để làm được điều đó đừng quên những bí quyết mà Huongluxury chia sẻ ở trên nhé!