Bỏ túi 3 cách sau đây khi tẩy áo dài trắng bị dính màu

Giặt là

Cách tẩy áo dính màu khi dính thuốc đỏ

Để tổng cổ vết áo dính thuốc đỏ, bạn có thể cho áo vào nước có pha sẵn bột giặt. Sau đó bạn tiến hành vò thật kỹ chỗ áo dính màu. Tiếp đến bạn có thể cho một ít xà phòng bột rồi nhỏ thêm vài giọt amoniac vào. Nó sẽ giúp bạn đánh bay vết bẩn một cách nhanh chóng và vô cùng hiệu quả đấy.

Cách tẩy áo dính màu khi dính cà phê

Có lẽ không ít lần bạn đã bị những vết bẩn từ cà phê làm hỏng áo trắng của mình.. Những vết bẩn này nếu không tiến hành giặt ngay lập tức thì nó sẽ rất khó để tẩy sạch.

Cách tẩy áo dính màu khi dính nước trà

Nước trà cũng là một trong những vết bẩn cứng đầu khiến chị em đau đầu khi muốn tìm cách loại bỏ nó. Tuy nhiên mách bạn một mẹo nhỏ để tẩy sạch vết bẩn này đó chính là lấy một miếng chanh đã được cắt sẵn để làm nguyên liệu. Chà mạnh tay miếng chanh đó lên chỗ vết nước trà.

Ngoài ra còn một cách đơn giản hơn đó chính là đun nước nóng có xà bông bên trong. Tiếp đó bỏ áo vào nhúng và vò đều tay là vết bẩn cũng được đánh bật ngay đấy.

Lựa chọn bột giặt/nước giặt phù hợp để tẩy áo dính màu

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại bột giặt khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên bạn đang băn khoăn khi chưa biết lựa chọn bột giặt hay nước giặt phù hợp để tẩy áo dính màu. Vậy thì hãy chọn các sản phẩm OMO Comfort.

Sản phẩm này là bột giặt chủ đạo của tập đoàn Unilever. Nó có rất nhiều loại nhãn hiệu với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Các dòng sản phẩm này lại có những đặc điểm riêng có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Đây là thương hiệu bột giặt được đánh giá cao về chất lượng. OMO Comfort có thể giúp chị em đánh bật được nhiều vết bẩn cứng đầu, giúp lấy lại vẻ đẹp trắng sáng cho sản phẩm của mình.

Bài viết trên đây đã bật mí giúp bạn một số cách tẩy áo dính màu bằng những nguyên liệu dễ tìm. Hy vọng các thông tin bài viết được tổng hợp trên đây đã mang đến cho bạn những phút giây bổ ích và thú vị.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại đây

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Web : http://maygiatla.com

Email : tientran@thietbithaibinh.com


Bạn có thể cũng quan tâm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.