Các dịch vụ giặt gấu bông uy tín tại TP.HCM

Gấu bông là loại đồ chơi rất dễ bám bụi, mồ hôi, thức ăn và cả chất thải của bé nên có thể chứa nhiều vi khuẩn. Cách giặt gấu bông thông thường có thể không loại bỏ được hoàn toàn các tạp chất này. Vì thế, nhiều mẹ chọn sử dụng dịch vụ giặt sấy chuyên nghiệp. Nếu quý vị cũng đang có nhu cầu tìm một địa chỉ uy tín để giặt gấu bông cho bé, hãy note lại những địa chỉ Huongluxury cung cấp dưới đây

Giặt Là

Vì sao chúng ta lại phải thường xuyên vệ sinh gấu bông?

Gấu bông thường được làm bằng chất liệu mềm như len, lụa nhân tạo, lông mịn. Các chất liệu này đều rất dễ bám bụi, là nơi trú ngụ của nhiều vi khuẩn nguy hiểm. 

Đối tượng sử dụng gấu bông thường là các bé, nên nếu quý vị không giặt gấu bông thường xuyên rất dễ gây ảnh hưởng sức khỏe, vì sức đề kháng của trẻ còn yếu. Để tránh việc này có thể xảy ra, giải pháp hữu hiệu nhất đó chính là quý vị nên thường xuyên vệ sinh gấu bông của trẻ.

Vậy nên giặt gấu bông trong khoảng thời gian bao lâu là phù hợp? Các mẹ nên vệ sinh gấu bông cho bé định kỳ 1 lần/tháng (với gấu có kích thước lớn) để đảm bảo vệ sinh. 


Các dịch vụ giặt gấu bông hiện nay tại cửa hàng

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ giặt gấu bông mà quý vị có thể tìm đến khi không thể tự giặt gấu bông tại nhà. Các cửa hàng giặt gấu bông này mang đến nhiều dịch vụ tiện lợi như: 

  • Diệt vi khuẩn trên lông gấu bông bằng tia UV.

  • Giặt khô diệt mọi vi khuẩn trên lông gấu bông. Các quý vị thường nghĩ rằng giặt khô sẽ không được sạch và không diệt được vi khuẩn tốt bằng việc giặt nước. Nhưng thực ra với hai kiểu giặt này độ làm sạch của nó tương đương nhau. Việc giặt khô sự phối hợp cả việc làm sạch và sấy cùng lúc. Khi quý vị giặt khô, chỉ sau 2 giờ đồng hồ quý vị sẽ nhận lại ngay món đồ của mình. Tuy nhiên, giá thành của loại giặt này cao hơn việc giặt nước.

  • Hiện nay các địa chỉ giặt gấu bông đã có dịch vụ giặt theo kiểu Hàn Quốc. Có nghĩa là khi giặt quý vị không phải rạch lưng hoặc bụng của gấu bông để lấy các lớp nhồi bên trong, mà để nguyên gấu vào máy giặt.

  • Phục hồi gấu bông bị rách mũi, miệng, chân tay. Bổ sung bông gòn và làm sạch bông gòn miễn phí. 


Địa chỉ giặt gấu bông ở TP.HCM uy tín và chất lượng

Thế giới giặt sấy

Một trong những địa chỉ giặt gấu bông được các mẹ tin dùng ở TP.HCM đó là Thế giới giặt sấy… Ở đây có đầy đủ cung cấp các dịch vụ giặt là đặc biệt là giặt gấu bông của các bé. 

Hiểu được làn da bé vốn rất nhạy cảm và dễ bị kích ứng cho nên Thế giới giặt sấy đã sử dụng những phương pháp giặt gấu bông diệt khuẩn, nhằm mang lại sự an toàn, giúp mẹ yên tâm cho bé chơi đùa mà không lo bị dị ứng. 

Dịch vụ giặt gấu bông Toàn Tâm

Để có thể đảm bảo sức khỏe cho gia đình quý vị và đặc biệt là sức khỏe cho bé yêu, hãy trải nghiệm dịch vụ giặt gấu bông Toàn Tâm ngay từ bây giờ nhé! Quý vị có thể liên hệ website chính thức của Toàn Tâm để được hướng dẫn chi tiết.  

Cửa hàng giặt ủi Happy House Ngọc Hân

Đây là cửa hàng chuyên giặt ủi gấu bông uy tín và chất lượng, được cái bà mẹ thông thái tin tưởng và sử dụng. Để biết thêm thông tin, quý vị có thể liên hệ tại website: dichvuhappyhouse.com. 

Giặt gấu bông tại nhà có thể tiết kiệm nhiều chi phí, nhưng nếu quý vị không thể đảm bảo khả năng làm sạch thì nên mang đến các tiệm giặt là chuyên nghiệp. Chúc quý vị chọn được các địa chỉ uy tín, đảm bảo cho gấu bông luôn sạch sẽ, bảo vệ hiệu quả sức khỏe bé yêu.