Các dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa ngang uy tín

Giặt là

1.Ở TP.HCM

Khi nào bạn cần vệ sinh máy giặt? Là khi đồ vẫn còn mùi hôi và cặn bẩn sau khi giặt, máy giặt cấp nước khá lâu do tắc van cấp nước, các mảng bám bẩn ở khay chứa bột giặt… Tuy nhiên, bạn lại không có quá nhiều thời gian để có thể áp dụng các cách vệ sinh máy giặt cửa ngang ngay lúc này. Hãy để các chuyên gia thay bạn làm việc đó. 

Công ty điện lạnh Số Đỏ là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và vệ sinh máy giặt tại nhà trên địa bàn TP. HCM.

Sau khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi trong quá trình giặt đồ của mình như quần áo sạch hơn, xơ vải và cặn bẩn không còn bám ở các hốc trong lồng giặt, vết bẩn cứng đầu cũng được loại bỏ. Thêm vào đó, công ty sẽ kịp thời phát hiện các hư hỏng trên máy giặt để có những biện pháp hỗ trợ kịp thời.

Giá niêm yết cho mỗi lần vệ sinh máy giặt cửa ngang là 550.000 đồng/lượt vệ sinh các linh kiện và tháo lồng giặt.

Một địa chỉ quen thuộc nữa đó là Công ty điện lạnh Trường Thịnh, với các chi nhánh nhỏ nằm rải rác khắp thành phố, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của công ty này. 

2. Ở Hà Nội

Máy giặt cửa ngang có cấu tạo khá phức tạp, tháo lắp mất khá nhiều thời gian, thời gian vệ sinh máy gấp 2 – 3 lần so với máy giặt cửa trên. Máy giặt cửa ngang – lồng ngang khi vệ sinh đòi hỏi thợ phải có tay nghề thì mới đảm bảo. Nếu không, sau vài ngày sử dụng máy có thể gặp các sự cố khác như rò nước, hỏng phần cơ, chập cháy….

Đối với máy giặt cửa ngang, thời gian tốt nhất để vệ sinh là sau 2 năm sử dụng, nếu dùng nhiều, bạn có thể cân nhắc vệ sinh máy sớm hơn. Thời gian vệ sinh toàn bộ 1 chiếc máy giặt cửa trước 7kg tháo lồng hết khoảng 3 tiếng. Tùy vào độ bẩn của máy mà đơn vị có cách vệ sinh máy giặt cửa ngang riêng và thời gian vệ sinh sẽ nhanh hoặc chậm hơn.

Cleanipedia gợi ý cho những gia đình ở Hà Nội muốn sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà là Công ty cổ phần sửa chữa điện lạnh Bách Khoa, với mức giá cụ thể là 650.000 đồng/lần vệ sinh máy giặt cửa ngang chuyên nghiệp và 300.000 đồng/lần nếu không tháo lồng, máy mới và độ bẩn thấp.

Đối với những máy giặt mới và có thể vệ sinh định kỳ 2 – 3 tháng/lần, bạn có thể áp dụng những cách vệ sinh máy giặt cửa ngang thủ công như dùng baking soda và giấm làm dung dịch tẩy rửa. Chúng cũng mang lại kết quả đáng hài lòng đấy!

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại đây

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Web : http://maygiatla.com

Email : tientran@thietbithaibinh.com


Bạn có thể cũng quan tâm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.