Cách giặt gấu bông cho bé sạch, diệt khuẩn tốt

Giặt là

2 Cách giặt gấu bông nhỏ nhanh chóng

1. Giặt gấu bông nhỏ bằng tay

2. Giặt gấu bông nhỏ bằng máy

Cách giặt gấu bông có kích thước lớn

Đối với gấu bông có kích thước lớn, bạn cũng có thể tự giặt tại nhà để tránh tình trạng gấu bông còn tồn lại lượng hóa chất tẩy rửa mạnh và mùi hương nồng từ các tiệm giặt ủi. 

Cách giặt vỏ gấu bông lớn

Bạn mở dây kéo lột lớp vỏ bọc hoặc dùng dao tháo một đường chỉ nhỏ trên thân gấu rồi lấy phần bông ra ngoài. Sau đó, bạn giặt riêng phần vỏ gấu bông. Hãy dùng bột giặt hòa tan với nước ấm rồi ngâm phần vỏ vào trong 15 – 30 phút. Lúc này, bạn có thể sử dụng cách giặt bằng tay hoặc cho vỏ gấu vào máy giặt để giặt sạch và vắt khô. 

Cách giặt ruột gấu bông lớn 

Đối với phần ruột gấu bông, bạn phơi trực tiếp dưới ánh nắng để các vi sinh vật và bụi bẩn bay đi. Bên cạnh đó, bạn có thể ngâm phần bông này với bột giặt pha loãng cùng nước ấm và giấm ăn khoảng 10 phút. Sau đó, bạn cho bông đã ngâm vào trong vỏ gối mỏng, bỏ vào giặt máy hoặc xả sạch bằng tay nhiều lần với nước. Phơi bông ruột gấu ở nơi khô thoáng và không có gió để tránh bông bị bay đi. Sau khi vỏ và ruột gấu bông đã khô, bạn nhồi ruột bông vào trong, may lại đường chỉ đã rạch hoặc bọc lại vỏ ngoài là hoàn tất.

Giặt gấu bông sạch và diệt khuẩn tốt cần chọn đúng loại nước giặt

Gấu bông là người bạn thân thiết của bé. Vì thế, các bạn không chỉ giặt gấu bông đúng cách mà còn phải lựa chọn sản phẩm giặt an toàn và chất lượng, nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn cho bé. Một trong những lời khuyên Cleanipedia dành cho mẹ chính là dùng nước giặt OMO Dịu Nhẹ với công thức 0% paraben, 0% chất tẩy trắng, 0% chất tạo màu, để giúp giặt gấu bông sạch sẽ, lưu lại hương thơm thanh mát và bảo vệ làn da nhạy cảm của bé. Với công thức mới cải tiến hơn cùng thành phần từ tinh chất Sữa Gạo và Hoa Oải Hương

Trên đây là cách giặt gấu bông hiệu quả và an toàn ngay tại nhà cho bé yêu mà Cleanipedia chia sẻ đến bạn. Chúc bạn thực hiện thành công và bé yêu luôn thật an toàn, khỏe mạnh bên người bạn thân thiết của mình.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại đây

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Web : http://maygiatla.com

Email : tientran@thietbithaibinh.com


Bạn có thể cũng quan tâm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.