Cách loại bỏ mùi hôi trên quần Jeans trong những ngày “đèn đỏ”

Những “ngày đèn đỏ” luôn là lúc khiến hội chị em cảm thấy khó chịu, không thoải mái. Không những thế, nếu trót sơ ý mặc một chiếc quần chật, “ngày đèn đỏ” cũng có thể làm quý vị “xí hổ” trong mắt mọi người xung quanh vì những vết không được đẹp mắt dính ở quần. Bài viết dưới đây sẽ giúp đưa ra giải pháp và mách quý vị cách làm giãn quần Jeans hiệu quả

Giặt Là

Cách ngâm giặt khử mùi hôi của máu trên quần Jeans

Có rất nhiều cách quý vị khử mùi hôi bằng cách ngâm giặt với 3 nguyên liệu dễ dàng tìm thấy như sau:

  • Ngâm quần Jeans với hỗn hợp giấm và nước trắng 30 phút trước khi giặt để loại bỏ mùi tanh của máu.

  • Ngâm quần áo với nước muối có nồng độ 3-4% trong 30 phút trước khi giặt, giúp diệt vi khuẩn, khử mùi máu hiệu quả.

  • Giữ lại nước vo gạo để ngâm quần áo trước khi giặt bằng xà phòng, cách này giúp khử mùi hôi hiệu quả mà tiết kiệm.


Giặt quần Jeans đúng cách, giúp khử mùi máu tanh

Dù quý vị làm gì đi nữa thì việc giặt đúng cách là biện pháp chính giúp quý vị đánh bay mùi hôi của máu trong những ngày đèn đỏ. Quý vị phải giặt thật sạch vùng máu loang trên quần bằng xà phòng. Điều quan trọng là phải giặt sạch vết máu trước khi quý vị muốn khử mùi hôi của nó. Sau khi đã giặt sạch bằng xà phòng, hãy giặt lại 2-3 lần nước trắng nữa để quần Jeans sạch hẳn.

Tiếp theo là công đoạn quan trọng, công đoạn khử mùi máu tanh trên quần. Huongluxury khuyên quý vị hãy sử dụng nước xả vải sau khi giặt giũ quần jean. Nước xả vải Comfort Tinh Dầu Thơm có khả năng làm mềm vải, giữ nếp quần áo, dễ ủi, ổn định cấu trúc vải như ban đầu. Đặc biệt, Comfort Tinh Dầu Thơm có mùi hương thơm ngát từ hương hoa thiên nhiên giúp quần áo luôn toả hương bền lâu suốt ngày dài, xua tan nỗi lo lắng sau vì quần jean có mùi hôi trong những ngày “đèn đỏ”.


Cách làm giãn quần Jeans, giúp quý vị thoải mái trong những ngày đèn đỏ

Mặc quần Jeans quá chật cũng là nguyên nhân khiến vùng kín phát sinh mùi khó chịu và gây ra hiện tượng bí bách làm tràn băng. Vậy nên, quý vị nên trang bị cho mình những cách làm giãn quần Jeans để không mặc những chiếc quần quá chật, gây khó chịu cho quý vị. Có nhiều cách giúp quý vị làm giãn quần Jeans mà không mất nhiều thời gian và một đồng chi phí nào. Quý vị có thể làm giãn quần bằng nước ấm hoặc để quần trong ngăn mát tủ lạnh.

  • Cách làm giãn quần Jeans bằng nước ấm: Quý vị hãy cho nước ấm vào bình xịt và xịt lên quần áo. Vừa xịt vừa miết cho các sợi vải quần Jeans giãn ra để nới lỏng quần như ý quý vị. Chỉ với cách đơn giản như thế quý vị đã có một chiếc quần Jeans để mặc thoải mái hơn trong những “ngày đèn đỏ”.

  • Cách thứ 2 quý vị có thể làm quần Jeans nới lỏng hơn bằng cách cho quần Jeans vào một túi bóng sạch và cho vào tủ lạnh. Cách làm này sẽ giúp cho quần quý vị được nới lỏng hơn tuy không bằng sử dụng nước ấm nhưng vẫn có hiệu quả. Việc này cũng giúp cho quần quý vị giảm mùi hôi đáng kể.

Trên đây là một số giải pháp giúp loại bỏ mùi hôi của máu trên quần Jeans trong những “ngày đèn đỏ” và cách làm giãn quần Jeans quý vị có thể tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với quý vị.