Cách nào vệ sinh giày da trắng và cách sửa giày bị tróc da màu trắng hiệu quả

Giày da màu trắng hoặc các loại vật dụng màu trắng rất được người tiêu dùng yêu thích. Tuy nhiên, màu sắc này rất lại dễ bị bám bẩn và rất khó vệ sinh. Đừng lo, với bài viết sau đây, Huongluxury sẽ mách quý vị cách vệ sinh giày da và cách sửa giày bị tróc da màu trắng nhanh chóng, hiệu quả.

Giặt Là

Cách vệ sinh giày da bị dính vết bẩn thông thường

Với những vết bám bẩn thông thường, quý vị chỉ cần dùng một miếng vải mềm để lau sạch là được. Quý vị cũng có thể sử dụng một chút dung dịch tẩy rửa giày da nhanh chóng lấy đi vết bẩn. Bên cạnh đó, một chút nước ấm pha với dung dịch cũng giúp việc làm sạch được hiệu quả hơn.

Sau khi lau sạch sẽ giày da, bước tiếp theo mà quý vị cần làm là sấy khô. Cách làm khô giày da cũng khá đơn giản, quý vị chỉ cần lót một chiếc khăn mềm khô vào trong đôi giày. Sau đó, sử dụng nhiệt độ vừa phải để sấy khô giày nhanh chóng và an toàn. Ở bước này, lưu ý vì giày da khá dễ bị bong tróc và hư hỏng.

Cách vệ sinh giày da trắng bị xước

Nếu đôi giày da trắng quý vị yêu thích bị một vết xước nhỏ vì một vài lý do nào đó. Đừng lo, quý vị hoàn toàn có thể khắc phục được điều này một cách hiệu quả bằng nước sơn móng tay. Hãy chọn loại sơn màu trắng có màu tương tự với màu đôi giày da của quý vị.

Cách vệ sinh giày da này không chỉ có khả năng che giấu rất tốt cho những vết xước mà còn có tác dụng tạo nên một lớp màng bảo vệ khá tốt cho lớp ngoài giày da của quý vị. Tuy nhiên, cách vệ sinh giày da trắng này chỉ có thể áp dụng với những vết xước nhỏ mà thôi!

Cách vệ sinh giày da bằng tẩy bút chì

Tẩy bút chì cũng có thể sử dụng như cách vệ sinh giày vô cùng hiệu quả mà lại đơn giản. Với những vết bẩn thông thường, các quý vị có thể sử dụng miếng tẩy này để làm sạch. Quý vị sẽ thực sự bất ngờ với kết quả mà nó mang lại đấy.

Cách vệ sinh giày da bằng khăn ướt chuyên dụng

Khăn ướt cũng có tác dụng làm sạch cho giày da rất tốt. Đây là mẹo nhỏ trong cuộc sống được rất nhiều người sử dụng. Vì vậy, để nhanh chóng và an toàn, quý vị có thể sử dụng loại khăn ướt chuyên dụng này. Tuy nhiên,cách vệ sinh giày da này chỉ thực sự hiệu quả khi vết bẩn còn mới.

Cách vệ sinh giày da bằng Vaseline

Cách vệ sinh này khá hiệu quả đối với các loại giày da có bề mặt da nhẵn. Vì vaseline sẽ bám vào các lớp lông tơ và làm hỏng lớp da lộn.

Để vệ sinh giày da đúng cách với Vaseline, quý vị chỉ cần thoa một lượng sản phẩm này lên giày. Sau đó chờ khoảng 5 – 10 phút rồi lau lại với khăn sạch. Cuối cùng, quý vị dùng một chiếc khăn khô để lau lại toàn bộ đôi giày da của mình là xong!

Cách sửa giày bị tróc da màu trắng – Cách khắc phục hiệu quả

Quý vị cần chuẩn bị những vật dụng sau

  • Nước.

  • Xà phòng.

  • Giấm trắng.

  • Khăn cotton mềm.

Các bước sửa giày bị tróc da màu trắng

  • Bước 1: Để đánh bay lớp bong tróc trên giày da màu trắng, quý vị cho xà phòng vào nước, rồi nhúng khăn vào dung dịch rồi lau sạch.

  • Bước 2: Quý vị xịt một ít giấm loãng lên bề mặt giày rồi lau thật khô.

  • Bước 3: Dùng dầu không thấm nước chuyên dụng xịt lên bề mặt để bảo vệ chất liệu da trước tác động của môi trường.

Trên đây là một số cách vệ sinh giày da và cách sửa giày bị tróc da màu trắng vô cùng đơn giản, nhanh chóng mà lại hiệu quả mà quý vị có thể áp dụng. Nào còn chần chờ gì mà không bắt tay thực hiện ngay để đôi giày da lại được trắng tinh như lúc mới mua thôi nào! Và đừng quên bảo quản giày da

>>> Xem thêm:

Tác giả: Google

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

Tham khảo Google Vietnam. .