Cách Phối Đồ Công Sở Tự Tin Năng Động

Mặc đẹp nơi công sở giúp quý vị tự tin hơn và giành được thiện cảm từ đồng nghiệp và khách hàng. Những lưu ý sau giúp quý vị luôn mặc đẹp và lịch sự trong công việc!
Cùng Huongluxury tìm hiểu cách phối đồ công sở giúp quý vị luôn đẹp nhé!

Giặt Là

Chọn trang phục phù hợp cho ngày đầu tiên đi làm có thể giúp quý vị thêm tự tin. Mặc đồ công sở đẹp không chỉ giúp quý vị gây ấn tượng tốt với đồng nghiệp mà còn giúp quý vị cảm thấy vững tin hơn khi gặp khó khăn.

Khi đã biết những điều “Nên” và “Không Nên” về quy tắc trang phục ở nơi công sở, chắc chắn quý vị sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều – nhưng trước tiên, dưới đây là một vài mẹo hữu ích về cách ăn mặc đẹp nơi công sở khi quý vị bắt đầu làm với vị trí mới.

Quý vị nên lựa chọn và ủi quần áo vào tối hôm trước để tiết kiệm thời gian, quần áo của quý vị sẽ không còn nếp nhăn, thật phẳng phiu cho ngày đầu đi làm!

Bí Kíp Phối Đồ Công Sở Đẹp Giúp Quý vị Luôn Tự Tin

1. Cách Phối Công Sở Đẹp: Mẹo Cho Ngày Đầu Tiên Đi Làm

Nhớ lại về buổi phỏng vấn: Quý vị có nhớ mọi người mặc gì trong buổi phỏng vấn không? Nếu quý vị để ý thấy các nhân viên khác mặc đồ công sở lịch sự thì đây là dấu hiệu cho thấy đó là quy tắc ăn mặc ở chỗ làm mới này, vì thế quý vị nên làm theo.

Cân nhắc về ngành nghề: Nếu đó là một tập đoàn hay là công ty cần thường xuyên gặp gỡ khách hàng, trang phục công sở của quý vị nên thật gọn gàng, trang nhã và lịch sự. Nếu đó là môi trường làm việc sáng tạo, thì ăn mặc bình thường hoặc mặc tự do theo cá tính sẽ phù hợp hơn với môi trường làm việc.

Đừng quá khiên cưỡng: Nếu quý vị không chắc chắn nên vận đồ thế nào ở nơi làm việc mới thì có lẽ ăn mặc kín đáo là một lựa chọn an toàn – tuy nhiên, đừng quá khiên cưỡng hoặc mặc những bộ đồ mà quý vị cảm thấy không thoải mái, bởi nó sẽ làm quý vị xao nhãng và thậm chí khiến quý vị trông không phù hợp. Ăn mặc thoải mái và mặc đẹp nơi công sở luôn là một lựa chọn an toàn.

2. Cách Bảo Quản Quần Áo Công Sở

Một khi quý vị đã chọn lựa được những bộ trang phục phù hợp để mặc đi làm hàng ngày, hãy giữ gìn chúng trong tình trạng tốt nhất có thể, chúng sẽ giúp quý vị trông luôn lịch sự và mặc đẹp nơi công sở. Sau đây là 3 cách để bảo quản quần áo công sở:

  1. Lộn trái quần áo khi giặt

Lộn trái quần áo sẽ giúp quần áo không bị hỏng. Tương tự như khi giặt quần áo mới để tránh quần áo bị ra màu.

  1. Dùng thuốc tẩy để giặt và làm sáng màu quần áo

Sử dụng một loại bột giặt có chất lượng tốt sẽ cho thấy sự khác biệt rõ rệt sau khi giặt. Một sản phẩm như Bột Giặt Viso Trắng Sáng được thiết kế để loại bỏ vết bẩn, giúp quần áo trở nên trắng sáng như mới và luôn sạch sẽ tinh tươm.

  1. Tránh sấy quần áo quá nhiều

Dùng máy sấy quần áo tuy rất tiện dụng nhưng ở nhiệt độ quá cao sẽ làm phai màu quần áo. Nếu có thể, quý vị nên phơi khô quần áo tự nhiên để quần áo được sạch và mềm mại hơn. Và đừng quên phơi quần áo càng sớm càng tốt nhé để luôn giữ được phom cho trang phục mà quý vị yêu thích!

Để biết thêm các hướng dẫn về cách giặt quần áo, hãy tham khảo các bài viết khác của chúng tôi về cách giặt giũ ở đây.

Xem thêm:

  • Chọn trước quần áo mà quý vị định mặc cho ngày hôm sau.
  • Ăn mặc kín đáo nhưng trang phục phải khiến quý vị cảm thấy thoải mái khi mặc.
  • Giặt quần áo với Viso Trắng Sáng để quần áo luôn được sạch sẽ như mới.