Cách tẩy keo 502 trên quần áo không phải ai cũng biết

Giặt là

1. Cách tẩy vết keo 502 trên quần áo bằng dầu ăn

Dầu ăn là một nguyên liệu không thể thiếu trong phòng bếp của mỗi gia đình. Với cách làm là thấm một ít dầu ăn vào giấy ăn và thoa nhẹ nhàng lên vết keo 502. Bạn phải thực hiện động tác xoa theo vòng tròn để tránh lan dầu ra những khu vực khác.

2. Cách tẩy keo 502 trên quần áo bằng Aceton

Bạn hãy mang quần áo ngâm vào nước để vị trí dính keo 502 mềm ra. Tiếp tục sử dụng giấy mềm thấm Aceton và chà nhẹ nhàng lên vị trí dính keo. Tiếp tục sử dụng bàn chải lông mềm để chà nhẹ nhàng lên vết keo. Giúp aceton thẩm thấu nhanh hơn vào các sợi vải làm keo dễ dàng bong ra hơn.

Nếu vết keo 502 quá nhiều, bạn có thể thấm nhiều aceton hơn và thực hiện lặp lại các bước đến khi nào vết keo được làm sạch hoàn toàn. Sau đó giặt lại với bột giặt bình thường. Bạn có thể giặt lại quần áo với bột giặt OMO, hệ bọt thông minh đột phá sẽ giúp xoáy bay vết bẩn sau một lần vò và tuyệt đối nhẹ nhàng cho da tay.  

3. Cách tẩy keo 502 dính trên quần áo bằng xăng

Cách tẩy keo dính trên quần áo bằng xăng cũng được thực hiện tương tự như cách làm với dung dịch aceton. Việc đầu tiên là thấm ướt vị trí bị dính keo rồi thấm xăng lên khu vực đó và để nguyên trong vòng 1 phút.

Vì xăng có thể làm phai màu quần áo nên cách này chỉ nên thực hiện với quần áo trắng để tránh làm loang lổ quần áo. Sau khi đã loại bỏ được vết keo 502 bằng xăng thì giặt quần áo lại với nước sạch bình thường.

4. Làm sạch keo 502 trên quần áo bằng máy sấy tóc

Bạn hãy bật máy sấy tóc ở chế độ nóng để thổi vào khu vực quần áo bị dính keo 502, để chúng không dính chặt hơn vào các sợi vải. Sau đó sử dụng khăn giấy để thấm sạch hết các vết keo dính trên quần áo.

Bạn hãy thử ngay 4 cách tẩy keo 502 trên quần áo trên đây, chắc chắn chúng sẽ không làm bạn thất vọng! Còn bây giờ, hãy xem thêm những mẹo hay khác của Cleanipedia nhé:

  • Cách tẩy áo trắng bị dính màu
  • Cách tẩy mốc quần áo

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại đây

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Web : http://maygiatla.com

Email : tientran@thietbithaibinh.com


Bạn có thể cũng quan tâm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.