Cách tẩy vết mực lâu ngày trên áo trắng

Giặt là

1. Cách tẩy vết mực trên áo với cồn 90 độ

Đây là cách tẩy vết mực trên áo trắng đơn giản, bạn chỉ cần thấm trực tiếp cồn lên vết mực rồi đem giặt áo trắng với bột giặt. Sau đó đem áo xả lại thật sạch bằng nước ấm để loại bỏ hoàn toàn vết mực.

2. Acetone hiệu quả khi tẩy vết mực trên áo trắng

3. Cách tẩy vết mực trên áo trắng với kem đánh răng và bột giặt

Bạn có thể trộn một ít kem đánh răng vào bột giặt, bôi hỗn hợp này lên vết mực, sau đó vò nhẹ với một ít nước rồi xả sạch. Nếu vết mực chưa phai hết, bạn có thể sử dụng cồn để chấm lên vết mực như phần hướng dẫn bên trên.

4. Dùng glycerin và nước rửa chén để tẩy vết mực trên áo trắng

Một cách tẩy trắng quần áo bị dính mực lâu ngày trên áo trắng nữa đó là bạn pha 1 thìa canh glycerin với 1 thìa cà phê nước rửa chén. Sau đó, nhúng chỗ áo trắng bị dính mực vào cho đến khi mực tan ra hết. 

5. Hỗn hợp baking soda và nước

Baking soda hay còn gọi là muối nở có khả năng tẩy rửa rất tốt. Vì thế, không chỉ công dụng của baking soda hiệu quả khi tẩy vết ố vàng trên quần áo mà còn rất hữu hiệu khi tẩy vết mực trên áo trắng. Bạn hãy trộn 2 phần baking soda và 1 phần nước vào chén nhỏ để tạo thành hỗn hợp đặc sệt. Dùng bông gòn chấm hỗn hợp rồi bôi lên vết mực cho đến khi chúng phai đi. Sau đó, bạn dùng vải sạch hoặc khăn giấy lau hỗn hợp baking soda trên áo là được.

6. Cách tẩy vết mực trên áo trắng với Giấm

Hy vọng là các gợi ý cách tẩy vết mực trên áo trắng hữu ích với bạn. Chúc bạn có thể xử lý vết mực trên áo trắng một cách hiệu quả nhất với những bí quyết của Cleanipedia nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại đây

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Web : http://maygiatla.com

Email : tientran@thietbithaibinh.com


Bạn có thể cũng quan tâm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.