Cách tẩy vết sơn trên quần áo với những nguyên liệu sẵn có

Tẩy vết sơn trên quần áo bằng giấm và dầu hoả

Đây có lẽ là cách tẩy vết sơn trên quần áo phổ biến được áp dụng nhiều nhất trong các gia đình.Bước đầu, bạn chỉ cần đổ trực tiếp dầu hỏa lên quần áo. Khi dầu hỏa đã thấm, bạn cho thêm lượng giấm vừa phải vào chậu có quần áo dính sơn. Axit axetic có trong giấm sẽ giúp làm sạch vết sơn bẩn một cách nhanh chóng.

Đánh bay vết sơn bẩn trên quần áo bằng Amoniac

Amoniac sẽ nhanh chóng lấy đi vết sơn bẩn bám trên quần áo của bạn. Bạn chỉ cần chuẩn bị dung dịch này và cho quần áo vào ngâm. Sau khoảng 15 – 20 phút ngâm, các bạn sẽ vệ sinh quần áo của mình một cách bình thường. Tuy nhiên mùi của amoniac ám lại không hề dễ chịu chút nào, bạn cần thêm một biện pháp khử mùi hôi ngay sau đó.

Tẩy vết sơn mới đính trên quần áo bằng dầu gió

Bạn đã nghe đến cách tẩy vết sơn trên quần áo bằng dầu gió bao giờ chưa? Cách làm này nghe có vẻ xa lạ nhưng lại mang lại hiệu quả rất khả quan. Bạn chỉ cần cho dầu gió lên vị trí quần áo bị dính sơn và sau đó giặt lại bằng nước giặt. Cách làm này sẽ giúp các vết sơn bám trên quần áo của bạn biến mất nhanh chóng.

Sử dụng cồn để tẩy vết sơn bám trên quần áo

Cách tẩy vết sơn trên quần áo bằng nước giặt OMO Matic

Nếu nghĩ rằng nước giặt hay bột giặt là chưa đủ mạnh để tẩy rửa một loại vết bẩn cứng đầu như vết sơn? Nước giặt OMO Matic dư khả năng để làm được điều đó. Đây có lẽ là nguyên liệu tẩy vết sơn trên quần áo mà gia đình nào cũng có và dễ dàng tìm kiếm ở các hệ thống bán lẻ, cửa hàng tiện lợi, tiệm tạp hoá cũng như các trang thương mại điện tử.

Chỉ với một lượng nước giặt vừa đủ, vết sơn cứng đầu khó tẩy rửa sẽ bị tẩy sạch chỉ trong một lần giặt. Tất cả là nhờ công nghệ đánh bay vết bẩn đột phá gấp ba lần so với các loại bột giặt thông thường. Ngoài ra, cùng với đó là công nghệ phân hủy sinh học giúp nước giặt dù có sức mạnh tẩy rửa cao nhưng vẫn an toàn cho da tay, kể cả những làn da nhạy cảm.

Tẩy vết sơn trên quần áo không quá khó khăn phải không nào? Hi vọng rằng với những chia sẻ của Cleanipedia, bạn đã có thể tìm được giải pháp tối ưu nhất cho những bộ trang phục của mình.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại đây

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Web : http://maygiatla.com

Email : tientran@thietbithaibinh.com


Bạn có thể cũng quan tâm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.