Cách Vệ Sinh Gương Trong Phòng Tắm

Gương trong nhà tắm dễ bị mờ do hơi nước, bọt xà phòng hay dấu vân tay. Quý vị đã biết cách vệ sinh gương trong phòng tắm hiệu quả và nhanh chóng chưa. Hãy để sản phẩm Cif giúp quý vị làm sạch gương nhà tắm sáng bóng trở lại nhé!

Vệ sinh phòng tắm

Gương trong nhà tắm là vật dụng thân thuộc trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, gương dễ bị mờ hoặc bị hoen ố bởi hơi nước, bọt xà phòng, thuốc đánh răng hay dấu vân tay. Quý vị có thể áp dụng những mẹo đơn giản để gương lấy lại vẻ sáng bóng như mới cùng với sản phẩm tẩy rửa đa năng Cif.

Quý vị có thể dùng giấy vệ sinh hoặc giấy lau bếp, xịt chút dung dịch tẩy rửa đa năng Cif lên kính, rồi lau kính thay vì lau bằng khăn vải để không để lại sợi bông trên kính gương.

Cách Vệ Sinh Gương Trong Phòng Tắm Nhanh Nhất

Cách làm sạch gương trong nhà tắm khi có vết bẩn thực ra rất đơn giản 

  1. Dùng khăn thấm sữa bò hoặc muối: Quý vị có thể dùng khăn thấm sữa bò để lau gương, khung gương và sẽ phải bất ngờ với kết quả thu được. Nếu gương bị hoen ố, quý vị cũng có thể lấy miếng giẻ bọc một nhúm muối, nhúng nước cho hơi ướt rồi chà mạnh vào gương. Sau cùng, dùng khăn sạch lau lại, gương sẽ trở nên sáng bóng đến bất ngờ.

  2. Lau gương bằng nước rửa đa năng: Gương trong nhà tắm dễ bị mờ vì có nhiều hơi nước. Quý vị có thể vệ sinh gương bằng cách xịt dung dịch lên gương, sau đó dùng khăn khô lau. Hoặc một cách đơn giản khác, quý vị có thể xịt một lớp nước rửa chén lên gương rồi dùng miếng bọt biển có thấm một chút nước để lau. Quý vị nên lau từ trên xuống dưới, chú ý lau kỹ ở những vùng bị hoen ố.

  3. Dùng giấm: Quý vị nhỏ vài giọt giấm vào chậu nước ấm, sau đó dùng khăn mềm nhúng vào dung dịch vừa pha và tiến hành lau chùi gương. Giấm được coi là trợ thủ đắc lực trong việc tẩy trắng. Nên lau kỹ ở các vết hoen ố trên gương và khung gương để mang lại hiệu quả tốt nhất.

  4. Lau gương bằng chất tẩy rửa: Nếu trong trường hợp gương nhà quý vị quá bẩn, hãy pha chất lỏng có tác dụng tẩy rửa vào một chậu nước ấm và dùng miếng bọt biển để vệ sinh gương.

Như vậy, những cách làm sạch gương đơn giản trên đây có thể “giải cứu” cho chiếc gương nhà tắm rất nhanh chóng đấy.

Hy vọng những cách làm sạch gương nhà tắm chia sẻ sẽ giúp quý vị xử lý chiếc gương bị mờ trở nên sáng bóng trong nháy mắt nhé!

Chuẩn bị các dụng cụ bảo vệ đầy đủ, tránh để hoá chất tiếp xúc với da, mắt. Lưu ý mở cửa sổ để nhà thông gió khi tiến hành tẩy vết xi măng hay vết sơn. Đọc kỹ hướng dẫn trên bao bì trước khi sử dụng hoá chất để tẩy rửa. Lưu ý đặt các hoá chất, nước tẩy rửa ở nơi tránh xa tầm tay trẻ em.

Xem thêm: Xử lý vòi sen bị rối dây, Kiểu dị ứng thường gặp, Dị ứng mùi hương cần lưu ý gì, vệ sinh thiết bị nhà tắm, thiết bị nhà tắm cần thiết