Cách vệ sinh nhà cửa để bảo vệ sức khỏe gia đình đề phòng đại dịch bùng phát trở lại

Cách vệ sinh nhà cửa để bảo vệ sức khỏe gia đình trước nguy cơ đại dịch bùng phát trở lại

Vệ sinh phòng tắm

Những lưu ý trước khi vệ sinh và khử trùng nhà cửa

  • Đeo găng tay sử dụng một lần hoặc loại tái sử dụng để vệ sinh nhà cửa, khử trùng các bề mặt.

  • Làm sạch các bề mặt bằng chất tẩy xà phòng rồi mới đến chất khử trùng.

  • Rửa tay bằng xà phòng dưới vòi nước sạch trong ít nhất 20 giây.

  • Nếu có người đang trong trường hợp cách ly tại nhà, hãy lưu ý dành riêng một phòng để họ sinh hoạt và cả nhà vệ sinh riêng (nếu có thể).

Chuẩn bị dung dịch vệ sinh và khử khuẩn nhà cửa

  • Chất tẩy vệ sinh nhà cửa: Trước khi khử trùng, quý vị sẽ cần làm sạch các bề mặt bằng dung dịch vệ sinh thông thường. Cụ thể như nước lau sàn, nước lau bếp để lau bề mặt, sàn nhà và sử dụng các loại bột giặt và nước xả vải dùng để giặt sạch quần áo.

  • Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Diệt Khuẩn để tiêu diệt virus gây bệnh. Ngoài tác dụng làm sạch các vết bẩn trong bồn cầu và nhà tắm hiệu quả, VIM còn có khả năng tiêu diệt 99.9% vi khuẩn gây bệnh, với các loại vi khuẩn như S.typhi, S.aureus, E.coli, P.aeruginosa, S.flexneri, B.subtilis trong điều kiện thí nghiệm. Đồng thời, Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Diệt Khuẩn có chứa công thức diệt khuẩn Sodium Hypochlorite, giúp phá hủy tế bào và diệt khuẩn hiệu quả. Sản phẩm có khả năng tẩy sạch các vết bẩn hữu cơ trong bồn cầu mà không làm mất độ bóng của gạch men. Công thức của VIM không chứa acid như các sản phẩm tẩy rửa thông thường khác nên không ăn mòn các bề mặt gạch hay bồn cầu.

  • Nước Xịt Vệ Sinh Nhà Cửa Đa Năng VIM và Nước Vệ Sinh Nhà Cửa Đa Năng VIM: Bộ đôi sản phẩm Chứa Clo hoạt tính, Sodium Hypochlorite có thể tiêu diệt 99.9% vi khuẩn. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế khuyến cáo sử dụng trong vệ sinh nhà cửa mùa dịch, có khả năng diệt 99.9% vi khuẩn hiệu quả chỉ sau 30 giây tiếp xúc. Công thức với hai dạng hình thức là dạng xịt và dạng đậm đặc, Vim có thể khử khuẩn tại nhiều bề mặt từ lớn đến nhỏ: tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, bàn, ghế… 

Các bước pha Vim để tạo thành dung dịch diệt khuẩn như sau:

  • Bước 1: Pha loãng 2 nắp sản phẩm nước tẩy rửa bồn cầu Vim với 2.5 lít nước để tạo thành dung dịch dùng để tẩy rửa sàn và nhiều bề mặt khác nhau trong phòng tắm.

  • Bước 2: Dùng giẻ lau, cây lau hoặc bàn chải để vệ sinh bề mặt cần làm sạch với dung dịch trên.

  • Bước 3: Lau/ xả lại với nước.

Hướng dẫn cách vệ sinh nhà cửa dịch COVID-19

1. Đối với các vật dụng bằng vải

Đối với các vật dụng có chất liệu vải như ra giường, mền, gối, rèm, quần áo… quý vị cần giặt giũ vệ sinh nệm sạch sẽ bằng các loại bột giặt, nước giặt thông thường. Sau đó, quý vị được khuyến khích ngâm các loại đồ dùng trên trong nước tăng cường vệ sinh để tiêu diệt virus gây bệnh.

Để giặt ghế sofagiặt thảm, trước hết quý vị nên hút bụi và vệ sinh các vết bẩn trên bề mặt. Kế đến, dùng khăn ẩm thấm nhẹ dung dịch khử khuẩn và lau qua bề mặt vật dụng cần khử khuẩn.

2. Sàn nhà và bề mặt

Đối với sàn nhà và các bề mặt như mặt bếp, bàn ghế… cần quét bụi trước và dùng chất tẩy thông thường như nước lau sàn hay nước lau bếp để lại bỏ vết bẩn, dầu mỡ và thức ăn. 

Để tăng hiệu quả loại bỏ và tiêu diệt virus, Huongluxury gợi ý đến quý vị bộ sản phẩm đa năng bao gồm Nước Xịt Vệ Sinh Nhà Cửa Đa Năng VIM và Nước Vệ Sinh Nhà Cửa Đa Năng VIM. Công thức với thành phần chứa Clo hoạt tính, Sodium Hypochlorite có khả năng diệt 99.9% vi khuẩn hiệu quả chỉ sau 30 giây tiếp xúc.

3. Thiết bị điện tử

Các loại thiết bị điện tử như tivi, máy tính bảng, màn hình cảm ứng, đặc biệt là bàn phím và remote điều khiển thường xuyên bị bỏ quên vệ sinh nhất. Trước khi vệ sinh và khử khuẩn, nên đậy nắp kĩ để tránh nước len lỏi vào gây chập mạch, hư hỏng hệ thống điện.

Quý vị có thể làm theo hướng dẫn vệ sinh thiết bị của nhà sản xuất. Hoặc dùng loại khăn mềm (khăn microfiber) thấm dung dịch cồn có nồng độ tối thiểu là 70% để lau khử khuẩn. Với nồng độ cồn 70%, dung dịch mới có thể khử khuẩn tối đa. Tuy nhiên, nồng độ cồn này rất dễ bay hơi nên khi đổ hoặc xịt cồn ra thì quý vị nên lau ngay lập tức mới tăng hiệu quả làm sạch được.

Để đạt hiệu quả khử khuẩn, tốt hơn hết, quý vị nên sử dụng Nước Xịt Vệ Sinh Nhà Cửa Đa Năng VIM, sản phẩm giúp tiêu diệt virus gây bệnh và có thể sử dụng được nhiều trên các loại bề mặt.

4. Tay vịn cầu thang và tay nắm cửa

Tay vịn cầu thang và tay nắm cửa là những vị trí dễ bám bụi và tiềm ẩn nhiều vi khuẩn gây bệnh bởi chúng tiếp xúc với hầu hết các hoạt động đi lại của các thành viên gia đình. Để khử khuẩn nhanh chóng và tiện gọn, quý vị hãy dùng Nước Xịt Vệ Sinh Nhà Cửa Đa Năng VIM. Với công thức diệt khuẩn có chứa Sodium Hypochlorite, sản phẩm giúp dễ dàng vệ sinh và diệt khuẩn nhiều bề mặt trong nhà một cách hiệu quả và tiện lợi.

5. Vệ sinh nhà tắm, bồn cầu và lau chùi tường nhà tắm

Môi trường trong nhà tắm vô cùng ẩm ướt nên rất dễ trở thành môi trường lý tưởng cư ngụ của các loại vi khuẩn gây bệnh. Nếu không được vệ sinh thường xuyên thì lượng vi khuẩn tích tụ càng nhiều và trở thành tác nhân chính gây ra các vấn đề về sức khỏe cho quý vị và người thân. Vì thế, quý vị hãy sử dụng Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Diệt Khuẩn để làm sạch các bề mặt bên trong nhà tắm và nhà vệ sinh thường xuyên. Nhờ có chứa công thức diệt khuẩn Sodium Hypochlorite, giúp phá hủy tế bào và diệt khuẩn hiệu quả. Do vậy, nhà tắm và bồn cầu không chỉ sáng bóng như mới mà vi khuẩn và virus sẽ được loại bỏ một cách tuyệt đối.

Đặc biệt, sản phẩm có mùi hương nhẹ nhàng, tươi mát, để lại hương thơm dễ chịu và tạo cảm giác sạch thoáng cho toilet nhà quý vị. Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Diệt Khuẩn có tác dụng làm sạch các vết bẩn trong bồn cầu và nhà tắm hiệu quả. Sản phẩm có khả năng tiêu diệt 99.9% vi khuẩn gây bệnh với các loại vi khuẩn S.typhi, S.aureus, E.coli, P.aeruginosa, S.flexneri, B.subtilis trong điều kiện thí nghiệm. Ngoài ra, Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Diệt Khuẩn có chứa công thức diệt khuẩn Sodium Hypochlorite, giúp phá hủy tế bào và diệt khuẩn hiệu quả giúp nhà tắm và bồn cầu không chỉ sáng bóng như mới mà vi khuẩn sẽ được loại bỏ một cách hiệu quả.

Mới đây, sau nhiều lần thử nghiệm, Vim chính thức xác nhận Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Diệt Khuẩn có khả năng DIỆT SARS-COV-2 TRONG 10 GIÂY*. Không những diệt được chủng mới của virus Corona, sản phẩm còn mang đến cảm giác sạch thoáng và thoải mái cho quý vị khi sử dụng bồn cầu, nhà vệ sinh nhờ mùi hương nhẹ nhàng, đem đến cảm giác an toàn. Không còn hoài nghi, Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Diệt Khuẩn chính là “giải pháp toàn diện” để đảm bảo vệ sinh, sức khỏe và sự an toàn của quý vị cùng gia đình. Còn chần chừ gì mà không MUA NGAY sản phẩm TẠI ĐÂY để trải nghiệm những ưu điểm nổi bật của Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Diệt Khuẩn!

*Được kiểm nghiệm bởi phòng thí nghiệm Microbac (Hoa Kỳ) trong điều kiện thí nghiệm (3/2021)

Hi vọng những thông tin này đã giúp quý vị biết các bước cần vệ sinh và khử khuẩn nhà cửa như thế nào để đối phó với nguy cơ dịch bệnh quay lại trước mắt. Hãy bắt tay và thực hiện ngay từ hôm nay quý vị nhé!

>>> Xem thêm:

Website: Huongluxury.com 

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

Tham khảo Google Vietnam. .