Ô tô là phương tiện di chuyển hàng ngày của không ít gia đình hiện nay. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, chiếc “xế hộp” của bạn cũng là nơi ẩn chứa rất nhiều vì khuẩn, và có thể làm lây lan các bệnh dịch. Do đó, vệ sinh nội thất ô tô sạch sẽ cũng là cách để bạn tự bảo vệ mình và phòng dịch.
Sau đây, HUONG LUXURY sẽ hướng dẫn bạn cách khử mùi và loại bỏ vi khuẩn từ ô tô trong bài viết dưới đây!
Vệ sinh phòng tắm

5 Bước khử mùi và loại bỏ vi khuẩn trong nội thất ô tô

1. Hút bụi trong xe

Bước đầu tiên để vệ sinh nội thất ô tô là phải đảm bảo chiếc xe được thu gom rác, phế phẩm và tạp chất một cách cẩn thận, nhằm giúp việc lau dọn diễn ra suôn sẻ hơn. Nếu không có máy hút bụi chuyên dụng cho ô tô, bạn có thể sử dụng máy hút bụi cầm tay hoặc máy hút bụi gia đình đều được. 

2. Vệ sinh ghế ngồi

3. Vô lăng

4. Sàn xe

5. Khử mùi trên xe ô tô

Sau khi vệ sinh nội thất ô tô, bạn nên dùng loại hóa chất dạng xịt chuyên dụng để phun trực tiếp vào trong xe rồi đóng cửa khoảng 5 phút. 

Vệ sinh và khử mùi cho xe hơi bằng sản phẩm chuyên dụng

Để làm sạch nội thất trong ô tô một cách triệt để và giữ lại mùi hương dễ chịu trên xe, HUONG LUXURY xin gợi ý đến bạn sản phẩm Nước lau đa năng CIF dạng xịt. Đây là dung dịch tẩy rửa đa năng với rất nhiều tính năng ưu việt, có thể diệt được 99.9% vi khuẩn bám trên nội thất ô tô.

Thiết kế chai xịt giúp phủ kín dung dịch lên bề mặt xe hơi làm tăng cường hiệu quả làm sạch. Đồng thời, sản phẩm có mùi hương vô cùng dịu nhẹ với các thành phần quen thuộc như chloride, axit citric từ hoa quả, sodium carbonate mang lại sự thoải mái và tươi mát cho người dùng. 

Bạn thấy đấy, chỉ một vài thao tác đơn giản thôi là bạn đã có thể tự mình vệ sinh cho chiếc ô tô mà mình sử dụng hằng ngày rồi. Đặc biệt, trước sự lan rộng của dịch bệnh như hiện nay, giữ cho ô tô luôn sạch sẽ là điều rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho bạn và các thành viên trong gia đình. Đừng quên theo dõi những bài viết khác của HUONG LUXURY bạn nhé!

Xem thêm: thông tắc cống, thông tắc bồn cầu nghẹt, cách vệ sinh máy giặt, cách đuổi chuột, cách diệt kiến