Nhược điểm của những cách tẩy bồn cầu từ thiên nhiên

Những cách tẩy bồn cầu bằng thiên nhiên nổi bật bởi ưu điểm an toàn. Tuy nhiên, xét về khía cạnh hiệu quả sẽ không được như các loại viên tẩy bồn cầu. Tẩy bồn cầu bằng thiên nhiên sẽ phải chờ đợi lâu và cần thực hiện nhiều lần mới tẩy sạch được.

Mặt khác, bạn sẽ tốn nhiều thời gian để chuẩn bị các nguyên liệu vệ sinh bồn cầu! Như vậy, bạn thấy đó, nếu không có thời gian và muốn có hiệu quả cao, nhanh và an toàn thì hãy tìm đến viên tẩy bồn cầu.

Đâu là viên tẩy bồn cầu an toàn và tốt cho sức khỏe trên thị trường?

Một trong những giải pháp hiệu quả và an toàn khác mà các bà nội trợ thường lựa chọn chính là dùng viên tẩy bồn cầu Vim Power 5 cho nhà vệ sinh của mình. Đầu tiên, bạn mở móc và treo viên tẩy ở phía trong thành bồn cầu sao cho chúng tiếp xúc với dòng chảy nước xả, để hộp vào vị trí treo ban đầu cho đến khi viên tẩy bồn cầu tan hết. Sau khi viên tẩy bồn cầu tan, tháo gỡ để thay viên mới. 

Với 5 tác động vượt trội diệt vi khuẩn gây mùi, bung tỏa hương thơm mát dài lâu, đánh bay vết bẩn, bảo vệ bồn cầu khỏi mọi mảng bám, giữ bề mặt sáng bóng, viên tẩy bồn cầu Vim Power 5 mà không cần phải tốn quá nhiều sức để cọ rửa bồn vệ sinh và còn lưu giữ được hương thơm thanh mát, dịu nhẹ. 

Vì thế, dù nhà có trẻ nhỏ, bạn cũng có thể yên tâm dùng viên tẩy bồn cầu Vim Power 5 để vệ sinh nhà tắm hiệu quả, góp phần bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. 

Hướng dẫn cách sử dụng viên tẩy bồn cầu Vim Power 5

Cách sử dụng viên tẩy bồn cầu Vim Power 5 vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần lấy vỉ treo ra khỏi hộp và treo bên trong bồn vệ sinh sao cho viên tẩy tiếp xúc trực tiếp với dòng chảy của nước xả. Sau đó đợi khoảng 30 đến 60 phút.

Theo kinh nghiệm, bạn chỉ cần đợi đến khi nước trong bể chứa chuyển thành màu xanh đậm là được. Sản phẩm có đặc tính lâu tan trong nước, nên có thể sử dụng từ 250 – 300 lần xả, tương đương với thời gian sử dụng liên tục trong vòng 30 ngày. Khi tiếp xúc với viên tẩy, để an toàn cho sức khỏe, các bạn nên sử dụng bao tay, tránh tiếp xúc trực tiếp với viên tẩy và nước sau khi hòa tan.

Những lưu ý giúp các bạn bảo vệ người thân và gia đình khi sử dụng viên tẩy bồn cầu

  • Không sử dụng quá nhiều viên tẩy cùng lúc, sẽ gây lãng phí và làm bào mòn lớp gạch men của nhà vệ sinh

  • Chỉ thả viên mới khi nước trong bồn chứa chuyển sang màu trắng đục hoặc xanh nhạt

  • Không sử dụng cùng lúc viên tẩy bồn cầu với các loại sản phẩm thông tắc cống khác, sẽ gây ra các phản ứng hóa học, gây cháy nổ hoặc hít phải các hóa chất độc hại

  • Tăng hiệu quả tẩy rửa cao nhất nếu các bạn kết hợp thêm việc dùng cọ nhà tắm để chà rửa thêm cho nhà vệ sinh.

Trên đây là câu trả lời cho việc có nên dùng viên tẩy bồn cầu cho nhà có trẻ nhỏ hay không. Hy vọng bài viết đã mang đến các thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên đồng hành cùng HUONG LUXURY để tích lũy thêm những mẹo hay khác cho mình, bạn nhé!

 

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

. Ghi rõ nguồn khi tham khảo.