Công dụng của nước lau nhà có nguyên liệu từ thiên nhiên mà quý vị nên biết

Hiện nay, nước lau nhà là một sản phẩm rất cần thiết và không thể thiếu trong mọi gia đình. Trong đó, nước lau nhà thiên nhiên đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm và tin tưởng lựa chọn hơn, bởi nó không gây hại cho sức khỏe con người.

Vệ sinh sàn nhà & bề mặt

Nước lau sàn thiên nhiên là gì?

Nước lau sàn thiên nhiên là một sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và đạt tiêu chuẩn hữu cơ. 

Trong nước lau sàn thiên nhiên, hóa chất tẩy rửa sẽ được thay thế bởi các thành phần từ tự nhiên, bao gồm: tre, lô hội, chanh, baking soda… Chính vì khả năng làm sạch tốt cùng hiệu quả khử khuẩn vượt trội, nên các nhà sản xuất đã chọn lựa các thành phần này tích hợp vào nước lau sàn. Nước lau sàn được chiết xuất từ các thành phần này không chỉ kế thừa hiệu quả làm sạch tốt như nguyên bản mà còn được nâng cấp khả làm làm sạch nhanh và sâu hơn nhờ kết hợp thêm nhiều nguyên liệu với nhau.

4 Công dụng của nước lau nhà thiên nhiên

Ngoài hiệu quả làm sạch sàn nhà hiệu quả, thì nước lau sàn thiên nhiên còn có những công dụng khác như: 

1. Bảo đảm an toàn đối với sức khỏe người sử dụng

Đầu tiên, cần phải nói đến chính là độ an toàn của nước lau nhà thiên nhiên đối với sức khỏe người dùng. Những sản phẩm nước lau nhà uy tín hiện nay đều được sản xuất hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên như các loại thực vật, hạt… 

Nước lau sàn thiên nhiên được sản xuất theo quy trình an toàn tuyệt đối và dưới sự chỉ dẫn của các chuyên gia phân tích hàng đầu nên không gây ra các tác dụng phụ như kích ứng da, khô tay và an toàn với sức khỏe khi sử dụng.

2. Giúp tẩy sạch mọi vết bẩn trên sàn nhà

Về khả năng tẩy rửa vết bẩn của nước lau sàn thiên nhiên thì cực kỳ hiệu quả. Trong sản phẩm nước lau nhà không chứa bất cứ hóa chất tẩy rửa hóa học nào, nhưng chất lượng luôn được đảm bảo, khả năng kháng khuẩn và làm sạch rất tốt. Vì vậy, quý vị có thể yên tâm sinh hoạt và không phải lo lắng về vấn đề vệ sinh khi trẻ em vui chơi trên sàn nhà.

3. Có hương thơm dễ chịu

Các sản phẩm nước lau nhà thiên nhiên đều cho những mùi hương rất dễ chịu và thân thuộc như tre, chanh, quế, chanh, lô hội… Hương thơm trong nước lau sàn đều được chiết xuất từ thiên nhiên chứ không phải từ hóa chất tạo mùi. Mùi hương của sản phẩm rất dễ chịu nhưng không gây độc hại, vì vậy quý vị có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. 

4. Bảo vệ môi trường

Ngoài bảo vệ sức khỏe con người, việc sản xuất và sử dụng nước lau nhà thiên nhiên còn giúp bảo vệ môi trường. Trong quá trình sản xuất, nước lau nhà thiên nhiên được chiết xuất từ cây cỏ nên những chất thải ra môi trường sẽ không độc hại cho không khí và nguồn nước, trái ngược hoàn toàn so với quy trình sản xuất nước lau nhà thông thường. Bên cạnh đó, khi sử dụng nước lau nhà thiên nhiên trong thực tế cũng giúp môi trường luôn trong lành, vì nước thải ra cũng bớt đi bọt xà phòng hóa chất

Nước lau nhà thiên nhiên có gì khác so với nước lau nhà thông thường

Nếu như nước lau nhà thông thường có chứa thành phần là các hóa chất tẩy rửa, thì nước lau nhà thiên nhiên lại có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên. Vì vậy, nước lau nhà thiên nhiên sẽ có hạn sử dụng ngắn hơn so với nước lau nhà thông thường, bởi vì nó không chứa các chất bảo quản.

Chính vì sản xuất từ các thành phần tự nhiên nên nước lau nhà thiên nhiên không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người và thích hợp dùng với mọi gia đình. Đặc biệt, với gia đình có trẻ nhỏ nên sử dụng nước lau sàn thiên nhiên bởi các bé thường vui chơi trên sàn nhà. Hiện nay, trên thị trường dòng sản phẩm nước lau sàn Sunlight thiên nhiên chiết xuất Tre & Lô hội đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Nước lau sàn Sunlight chứa các thành phần chiết xuất thiên nhiên từ Tre & Lô hội, cùng với các thành phần làm sạch 100% có nguồn gốc từ thiên nhiên. Sản phẩm này giúp đánh bay mọi vết bẩn trên sàn nhà, cho sàn sạch bóng, an toàn và hương thơm dịu nhẹ. Nước lau sàn Sunlight thiên nhiên chiết xuất Tre & Lô hội đã được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn cho da bởi viện Da liễu Trung Ương, do đó sản phẩm hoàn toàn phù hợp với mọi gia đình có trẻ nhỏ. Nhờ vậy, quý vị có thể yên tâm sử dụng dòng nước lau sàn này để vệ sinh sàn nhà hàng ngày mà không phải lo hóa chất còn vương lại trên sàn. 

Sản phẩm nước lau nhà thiên nhiên nên được cải tiến và sử dụng rộng rãi trong mọi gia đình. Sản phẩm không chỉ bảo đảm an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng mà còn bảo vệ, giữ gìn môi trường xung quanh rất nhiều. Nếu quý vị đang muốn mua nước lau nhà thiên nhiên thì nên lựa chọn sản phẩm của những thương hiệu uy tín, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng sức khỏe của mọi người trong gia đình quý vị. 

>>> Xem thêm;

Website: Huongluxury.com 

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

Tham khảo Unilever Vietnam. .