Công thức làm sạch vải đũi cho bé bằng Comfort dịu nhẹ

Vải đũi là một trong những loại vải đang được rất yêu thích hiện nay nhờ chất mềm mại và mang đến cho người mặc cảm giác rất nhẹ nhàng và thoải mái. Vì thế, ngày càng có nhiều người lựa chọn sử dụng vải đũi này cho con nhỏ của mình. Thế nhưng do làn da của trẻ khá nhạy cảm nên việc làm sạch vải đũi cũng rất được chú ý. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách làm sạch vải đũi bằng Comfort dịu nhẹ như thế nào nhé.

Giặt Là

Tại sao nên sử dụng nước xả vải Comfort dịu nhẹ để làm sạch vải đũi cho bé?

Chắc hẳn ai cũng biết rằng làn da của bé vẫn còn khá nhạy cảm. Đôi khi quý vị sử dụng các sản phẩm tẩy rửa khác sẽ phần nào đó ảnh hưởng khiến cho bé bị nổi mẩn ngứa, dị ứng.

Bên cạnh đó, nước xả vải Comfort với công thức dịu nhẹ và an toàn cho làn da của bé. Với công thức đậm đặc, Comfort dịu nhẹ còn có một hương thơm khá dễ chịu. Khi sử dụng sản phẩm dịu nhẹ này, quý vị sẽ nhận thấy rằng vải đũi được mềm mại hơn. Chính vì vậy mà Comfort dịu nhẹ rất thích hợp cho làn da nhạy cảm của bé.


Cách giặt và công thức giặt vải đũi bằng Comfort dịu nhẹ cho bé

Có thể quý vị chưa biết, quần áo của trẻ em thường không quá bẩn như của người lớn. Vậy nên việc sử dụng nước tẩy rửa có thể là không cần thiết mà lại có thể gây hại cho làn da của trẻ. Do đó, nước xả vải Comfort dịu nhẹ là một lựa chọn khá thông minh cho mẹ.

Để có được hiệu quả cao nhất, chúng tôi xin gửi tới các quý vị những lưu ý khi sử dụng nước xả vải Comfort dịu nhẹ để giặt vải đũi cho trẻ như sau:

  • Quý vị có thể sử dụng loại bột giặt có tính tẩy nhẹ để làm sạch các vết bẩn. Nếu cảm thấy quần áo của trẻ bẩn và quý vị không thể giặt được bằng nước bình thường thì hãy lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên không gây dị ứng nhé.

  • Giặt qua vết bẩn trước khi dùng nước xả vải. Để những vết bẩn không bị dính sau vào vải thì ngay khi bị bẩn, quý vị nên chà qua hoặc ngâm ngay quần áo xuống nước nhé.

  • Sau khi giặc sau thì quý vị hãy ngâm quần áo vải đũi của bé với nước xả vải Comfort dịu nhẹ. Quý vị ngâm 1 nắp nước xả với khoảng 10 bộ quần áo vải đũi trong 15 phút là có thể lấy ra vắt khô và phơi lên được rồi.


Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng Comfort dịu nhẹ cho vải đũi của trẻ

Với cách sử dụng Comfort dịu nhẹ này, những bộ quần áo vải đũi của trẻ sẽ được:

  • Vải đũi trở nên mềm mại hơn đồng thời mùi thơm quần áo khiến bé thấy thoải mái hơn.

  • Quý vị sẽ tiết kiệm được thời gian phơi quần áo. Một công dụng khác của Comfort dịu nhẹ chính là rút ngắn thời gian phơi quần áo vải đũi của trẻ.

Bên cạnh đó, sản phẩm với công thức 0% paraben, chất tẩy trắng, chất tạo màu giúp giặt quần áo bé yêu sạch dịu nhẹ, bảo vệ làn da nhạy cảm cho bé yêu. Đặc biệt, Comfort Dịu Nhẹ Trên Da đã được Viện Da Liễu Trung Ương chứng nhận an toàn cho da nhạy cảm của bé yêu. Mẹ có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn Comfort Dịu Nhẹ Trên Da để giặt quần áo cho bé nhé.

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp cho quý vị những thông tin cũng như lợi thế khi sử dụng Comfort dịu nhẹ cho quần áo vải đũi của trẻ. Hy vọng rằng sau bài viết này, phương pháp này cũng như là sản phẩm Comfort dịu nhẹ sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho chất liệu vải đũi của trẻ.