Da nhạy cảm đừng tẩy áo trắng bằng các loại dung dịch sau

Giặt là

Các dung dịch tẩy trắng áo nguy hiểm

Theo các chuyên gia y tế thì các có đa số các dung dịch tẩy rửa đều có chất độc hại. Cụ thể một số hóa chất sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Benzyl acetate, Benzyn alcohol, Ethyl acetate, Camphor, Chloroform… Những chất trên đây đều gây hại tới cơ thể con người.

Cũng có kết luận từ các nhà khoa học rằng một số loại bột giặt cũng gây hại tới con người. Cụ thể bột giặt sẽ lưu lại những chất hóa học có độc trên quần áo. Do đó bạn cần lựa chọn các loại bột giặt của nhãn hàng uy tín và được tin tưởng.

OMO Comfort là một trong những dòng bột giặt khá tốt giúp đánh bay vết bẩn và các chất độc lưu lại. Bạn có thể dễ dàng mua được các sản phẩm của OMO Comfort tại các cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc. Bột giặt OMO Comfort có giá thành khá rẻ phù hợp với túi tiền của mọi người.

Các chất hóa học có trong dung dịch tẩy rửa và nước xả vô cùng nguy hiểm đối với con người. Chúng sẽ khiến da của bạn nổi mẩn ngứa hay nguy hiểm hơn là cháy da và dị ứng. Lời khuyên là không nên sử dụng nước xả vải cho các quần áo lót hay cho em bé mặc.

Cách tẩy trắng áo bằng dung dịch an toàn

Có rất nhiều dung dịch tẩy rửa có thể tẩy trắng quần áo mà lại an toàn. Ví dụ như oxy già. Đây là một dung dịch tẩy rửa an toàn kể cả với da em bé. Do đó bạn có thể sử dụng nó hoàn toàn yên tâm. Đây là một trong những cách tẩy trắng quần áo được rất nhiều người áp dụng.

Một số cách tẩy trắng áo an toàn khác

Có rất nhiều cách tẩy trắng quần áo mà không cần sử dụng nước tẩy rửa có chứa hóa chất. Chanh là một trong những nguyên liệu an toàn để tẩy trắng. Hòa nước cốt chanh với dung dịch bột giặt sẽ giúp tẩy trắng vết bẩn hiệu quả hơn.

Ngoài chanh ra thì giấm cũng có thể tẩy trắng quần áo. Dùng dấm còn giúp quần áo có độ mềm mại tự nhiên nhất. Ngâm quần áo đã giặt trong dung dịch dấm và nước sẽ giúp đánh bay vết bẩn cứng đầu nhất.

Sử dụng Aspirin cũng là một trong những cách tẩy trắng áo dễ dàng mà không nguy hiểm. Aspirin là một loại thuốc giúp giảm đau và hạ sốt. Nó sẽ giúp quần áo của bạn dễ dàng được gột sạch chỉ sau vài giờ đồng hồ ngâm trong nước.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại đây

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Web : http://maygiatla.com

Email : tientran@thietbithaibinh.com


Bạn có thể cũng quan tâm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.