Giải đáp thắc mắc máy hút bụi lau nhà có thể vệ sinh những vết bẩn nào?

Trong quá trình sinh hoạt của gia đình, chắc chắn là sẽ có những lúc quý vị cảm thấy thật sự mệt mỏi vì những vết bẩn còn sót lại. Để giải quyết nhanh chóng tình trạng này, sử dụng máy hút bụi lau nhà là một lựa chọn thông minh. Thế nhưng, liệu là máy này có thể vệ sinh tất cả các vết bẩn không? Hãy cùng Huongluxury đi tìm câu trả lời thông qua bài viết sau đây.

Vệ sinh sàn nhà & bề mặt

Tại sao nên sử dụng máy hút bụi lau nhà?

Thời đại công nghệ phát triển, cuộc sống con người dần dần có sự can thiệp của máy móc trên mọi phương diện. Thay vì bỏ rất nhiều thời gian để xử lý bụi bẩn, rác thải trong nhà theo phương thức truyền thống, các hộ gia đình đã chuyển sang sử dụng máy hút bụi lau nhà với sự tổng hợp của rất nhiều các tính năng hiện đại. Việc này vừa giúp làm việc nhà một cách tiện lợi, vừa giúp tiết kiệm thời gian và công sức.


Sử dụng máy hút bụi lau nhà có thể làm sạch vết bẩn nào?

Đánh bay vết bẩn thức ăn

Thức ăn rơi vãi trên sàn nhà nếu không được xử lý kịp thời sẽ nhanh chóng bị đông đặc và khô cứng lại, rất khó xử lý. Nếu dọn sạch vết bẩn ấy thông qua biện pháp thông thường như dùng bàn chải cọ sạch vừa mất thời gian vừa gây bong tróc nền nhà.

Máy hút bụi lau nhà thông minh có thể giúp quý vị giải quyết vấn đề đó một cách nhanh chóng qua hệ thống chổi hiện đại, lực hút mạnh và khả năng đánh bay vết bẩn chỉ trong một tích tắc. Đặc biệt, với thiết kế hiện đại và tinh vi, chúng làm sạch mọi đồ dùng mà không gây ra bất kì một vết trầy xước nào.

Vệ sinh vết bẩn ố vàng trong thời gian dài

Có những khu vực trong nhà mà quý vị ít khi tác động tới. Điều này dẫn đến các vết bẩn hình thành đã dính chặt vào trong nền nhà, ngả màu và khó có thể xử lý được theo phương pháp thủ công. Máy hút bụi lau nhà hiện đại và tiện lợi luôn sát cánh cùng quý vị, dọn dẹp tất cả những vết bẩn trong không gian sống của mình.

Những vết ố lâu ngày sẽ nhanh chóng được dọn dẹp nhờ hệ thống chổi quay lau nhà đa năng. Sản phẩm hoạt động với góc xoay 360 độ có thể tác động lên vết bẩn một lực rất mạnh, đánh bay sự kết dính của nó với nền nhà.  

Xử lý vết bám dầu mỡ

Trong căn bếp gia đình, dầu mỡ thường xuyên bắn ra khắp sàn nhà là một điều rất khó tránh khỏi. Tuy nhiên, việc xử lý chúng cũng không có gì là khó với máy hút bụi lau nhà đa năng. Sản phẩm rất dễ dùng và vô cùng tiện lợi.

Trước khi quý vị sử dụng thiết bị thông minh này quý vị nên sắp xếp nhà bếp gọn gàng, sau đó quý vị chỉ cần rải một lớp bột mì hoặc bột gạo để hút khô dầu mỡ, sau đó xử lý gọn gàng với chiếc máy hút bụi lau nhà, vậy là sàn nhà lại sáng bóng và sạch sẽ như mới, không bị bóng nhẫy và trơn trượt nữa.

Với vết bẩn từ kẹo ngọt, kẹo cao su

Những gia đình có trẻ con trong nhà thường xuyên đối diện với tình huống sàn nhà bị kết dính bởi chất ngọt đến từ các loại kẹo rơi vãi. Vết bẩn này nếu để khô cứng sẽ rất khó xử lý và làm sạch được. Do vậy ngay sau khi cạo sạch lớp kẹo trên sàn, quý vị hãy dùng băng dính để hút hết các chất còn sót lại. Sau đó làm sạch sàn với cây lau nhà hiện đại, thông minh.

Bằng việc sử dụng máy hút bụi lau nhà di động đa năng, công việc dọn dẹp nhà cửa sẽ trở nên thoải mái và tiện lợi hơn rất nhiều, phải không nào? Chúc quý vị thực hiện thành công!