Những câu hỏi thường gặp về giấm

Giấm mua ở đâu?

Giấm hiện được bán rộng rãi tại các hệ thống siêu thị gồm giấm ăn, giấm táo, giấm chuối… để nhiều người dùng có thể lựa chọn. Ngoài ra, quý vị cũng có thể đến các tiệm tạp hóa gần quý vị để mua giấm. Do giấm cũng là loại phổ biến nên quý vị sẽ không thấy khó tìm để mua.

Giấm gạo có tác dụng gì?

Giấm gạo được xem là loại giấm rất tốt cho sức khỏe. Cùng nhau tìm hiểu những tác dụng mà giấm gạo mang lại là gì nhé! Cải thiện tình trạng tiêu hóa kém như chứng chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu và cả tiêu chảy. Bổ sung chất kháng khuẩn cho cơ thể vì trong thành phần của giấm có chứa chất giúp loại bỏ vi khuẩn có hại cho cơ thể, nhất là vi khuẩn trong thành ruột. Làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ hiệu quả bởi vì thành phần natri có trong giấm rất ít nên quý vị có thể an tâm cho tình trạng huyết áp của mình và một số axit có trong giấm giúp làm giảm cholesterol hiệu quả.

Giấm chuối có tác dụng gì?

Cách làm giấm chuối đã được hướng dẫn trong bài viết nên bây giờ chúng ta sẽ điểm qua tác dụng cửa giấm muối là gì nhé! Giấm muối có vị chua nhẹ, không quá nồng và có chứa nhiều thành phần rất tốt cho sức khỏe. Loại giấm này chủ yếu dùng cho việc nêm nếm thức ăn, ướp gia vị, làm nước để chấm và tăng thêm hương vị cho món ăn. Giusp cho hệ tiêu hóa tốt hơn sau khi ăn. Ngoài ra, giấm chuối rất tốt cho cơ tim, mắt, làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư.