Gợi ý các mẹ 4 loại nước lau nhà chống muỗi vào mùa mưa

Vào mùa mưa, các loại côn trùng phát triển rất mạnh, nhất là muỗi, gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho con người. Giải pháp được các bà nội trợ lựa chọn là dùng nước lau nhà chống muỗi. Vậy sản phẩm nào là tốt nhất hiện nay để quý vị có thể tin tưởng sử dụng cho gia đình mình? Tham khảo gợi ý từ Huongluxury nhé!

Vệ sinh sàn nhà & bề mặt

Nước lau nhà chống muỗi Sunlight

Sunlight là sản phẩm nước lau nhà chống muỗi được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu đến từ Unilever Việt Nam, một trong những tập đoàn đa quốc gia chuyên cung cấp các sản phẩm vệ sinh và chăm sóc sắc đẹp hàng đầu thế giới. 

Với các sản phẩm từ Sunlight, quý vị có rất nhiều sự lựa chọn với mùi hương thiên nhiên độc đáo như: hương hoa lavender, hương chanh, sả, hương cam… Quý vị sẽ có cảm giác ngôi nhà trở thành một spa thật sự với những mùi hương vô cùng tinh tế mà muỗi phải tránh xa.   

Đặc biệt, nước lau sàn Sunlight còn có mức giá phải chăng, khả năng lau sạch tốt, không để lại lớp nhờn dính trên bề mặt sàn… nên có thể giúp quý vị chăm sóc sàn nhà khá hiệu quả. 


Nước lau sàn chống muỗi Gift

Gift cũng là sản phẩm nước lau sàn được đông đảo bà nội trợ tại Việt Nam tin tưởng. Các sản phẩm vệ sinh nhà cửa của hãng này cũng có khả năng làm sạch nhanh chóng, hiệu quả, kể cả với các vết bẩn và mảng bám cứng đầu. Ưu điểm của dòng sản phẩm của Gift là giá cả phải chăng, chất lượng tốt, đa dạng về mùi hương. 

Sản phẩm nước lau sàn nhà chống muỗi Gift giúp sàn nhà quý vị luôn sạch, sẽ, khô thoáng, kể cả trong mùa mưa ẩm ướt. Nhờ đó, tình trạng muỗi cư trú trong các ngóc ngách cũng như mùi ẩm mốc sẽ được xử lý triệt để. Với dòng sản phẩm này, quý vị có thể chọn nước lau sàn hương chanh hoặc lavender. 


Nước lau sàn Mr Muscle

Mr Muscle là sản phẩm nước lau sàn được rất nhiều gia đình lựa chọn nhờ tính năng tốt và mùi hương dễ chịu. Dòng sản phẩm từ Mr Muscle có các ưu điểm như khả năng làm sạch nhanh chóng, không gây nên lớp nhờn dính trên bề mặt. Bên cạnh đó, hãng này cũng giới thiệu các mùi hương thơm rất dễ chịu. Quý vị có thể chọn nước lau sàn hương hoa lavender của Mr Muscle để tăng khả năng chống muỗi và xua đuổi các loại côn trùng khác. 


Nước lau sàn chống muỗi handmade 

Ngày nay các sản phẩm vệ sinh handmade được nhiều người áp dụng, nhằm hướng tới cuộc sống xanh và lối sống organic. Với sản phẩm nước lau sàn, quý vị hoàn toàn có thể làm tại nhà bằng các nguyên liệu thiên nhiên an toàn và lành tính. 

Quý vị có thể dùng chanh, giấm, muối ăn xay trong máy sinh tố thành dung dịch sệt sau đó nấu sôi. Hợp chất này vừa có thể dùng làm nước rửa bát vừa có thể dùng làm nước lau sàn. 

Bài viết đã cung cấp cho quý vị cái nhìn khái quát nhất về các sản phẩm nước lau nhà chống muỗi. Tùy thuộc vào sở thích cũng như nhu cầu mà quý vị có thể chọn cho mình và gia đình sản phẩm phù hợp nhất nhé!