Hướng Dẫn Cách Giặt Quần Jean Bằng Tay

Giặt là

Bước 1: Giũ thật sạch bụi bám trên quần jean

Việc giũ sạch bụi giúp bạn biết được chiếc quần của mình bẩn ở những điểm nào. Ngoài ra, đối với những loại đất đỏ, đất bùn, nếu ta không giũ hết bụi trước thì chúng rất dễ hòa tan trong nước, làm vết bẩn lan ra và khó chà rửa hơn.

Bước 2: Thoa bột giặt/nước giặt lên vết bẩn

Để đạt được hiệu quả cao, bất kể là giặt quần áo bằng tay hay giặt bằng máy, Cleanipedia khuyến khích bạn nên cho trực tiếp bột giặt/nước giặt lên vết bẩn. Với bột giặt thì có thể thấm nước nơi bám bẩn, sau đó cho một ít bột giặt lên, xoa đều đến khi tạo bọt là được. Còn với loại nước giặt quần áo, bạn chỉ cần cho một ít lên tay rồi xoa đều tương tự.

Bạn nên sử dụng loại bột giặt có sức mạnh thấm sâu và đánh bay vết bẩn nhưng không có quá nhiều chất tẩy rửa như OMO. Nhờ công thức đậm đặc của mình, các vết bẩn cứng đầu như dầu nhớt, vết rỉ sét, đất bùn,… đều bị đánh bay hiệu quả nhưng không ảnh hưởng đến chất liệu vải jean.

Bước 3: Sử dụng nước ấm khi giặt

Bước 6: Phơi ở nơi thoáng gió, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

Vải jean trông cứng cáp và dày nhưng lại rất dễ hao mòn. Nếu phơi ở ngoài trời nắng quá nhiều có thể làm hư phom dáng của quần và làm bạc màu nhanh chóng. Bởi thế, chúng ta nên phơi ở nơi thoáng gió và không có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.

Trên đây là 6 bước mà Cleanipedia hướng dẫn bạn cách giặt quần jean không bị phai màu bằng tay cực sạch sẽ, nhanh chóng và hiệu quả. Rất mong những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn khi thực hiện. Chúc các bạn thành công!

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại đây

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Web : http://maygiatla.com

Email : tientran@thietbithaibinh.com


Bạn có thể cũng quan tâm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.