Hướng dẫn cách là áo sơ mi chỉ với 3 bước cực nhanh chóng

Giặt là

#1 Điều kiện để là áo sơ mi

Trước hết để áo sơ mi có thể là được thì điều kiện đầu tiên là bạn phải có một chiếc bàn để là. Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị thêm một bình xịt để xịt nước cho bề mặt vải trước khi là. Sau đó, bạn có thể làm ẩm áo sơ mi bằng cách lấy nước sạch và xịt lên áo trước khi là.

#2 Cách là áo sơ mi hiệu quả nhanh chóng

Cổ áo: Để có cách là áo sơ mi hiệu quả đầu tiên các bạn nên bắt đầu là ở các mặt mép ở phía sau cổ áo. Sau đó mới là ra giữa. Áp dụng cách là này với phần cổ áo. Bởi nếu các bạn là từ giữa ra thì sẽ xuất hiện các nếp nhăn.

Cổ tay áo: Tiếp theo là đến cổ tay của áo. Bạn nên thực hiện là mặt trong trước để loại bỏ các nếp nhăn chính rồi mới là từ phần rìa vào giữa. Cuối cùng là lật mặt ngoài của cổ tay áo và là. Trong quá trình là bạn cần chú ý là nhẹ để cúc áo không bị hỏng.

Ống tay áo: Đến phần ống tay áo bạn có thể dùng tay vuốt phẳng trước khi là. Điều này nhằm tránh các nếp nhăn không mong muốn trong khi là. Sau đó, dùng mũi của bàn là là theo chiều từ cổ tay lên vai áo và ngược lại. Tiếp đến, bạn có thể lật kiểm tra xem có bị gấp hay không.

Phần lưng áo: Khi là phần lưng áo các bạn nên là từ phần dưới của nếp gấp lên. Rồi tiến hành là các phần còn lại của lưng áo. Chú ý nên di chuyển bàn là nhiều lần lên bề mặt của bàn ủi để áo được phẳng hơn. Cách là áo sơ mi này đem lại hiệu quả nhanh chóng hơn

Vai áo, vạt áo và túi áo: Đây là những bộ phận quan trọng nhất của áo sơ mi, các bạn nên là thật nhẹ ở các phần này. Cách là những chiếc áo sơ mi thật đơn giản phải không? Tuy nhiên, bạn cần phải thật tỉ mỉ cũng như cẩn thận để chiếc áo sơ mi của bạn không bị hỏng nhé!

#3 Những lưu ý khi là áo sơ mi

Đối với các loại vải khác nhau thì bạn cũng có những cách là khác nhau. Vì vậy, trước khi là áo bạn nên tìm hiểu xem áo của mình làm bằng chất liệu gì để là có hiệu quả hơn.

Trong khi là quần áo bạn nên quần áo vải mỏng trước. Để tiết kiệm điện thì bạn nên là loại vải mỏng trước sau đó mới là đến loại dày. Đồng thời, bạn phải chú ý đến nhiệt độ của bàn là để có nhiệt độ phù hợp với từng loại vải.  

Trước khi tiến hành quá trình là quần áo thì bạn cũng cần xếp áo theo các nếp gấp ly của áo. Đồng thời cũng nên vuốt cho chiếc áo sơ mi của bạn được nằm đúng vị trí và là từng nếp một. Việc này sẽ hạn chế được những nếp ly chồng chéo lên nhau làm mất thẩm mỹ của chiếc áo.

Dù thực hiện cách là áo sơ mi nào đi chăng nữa thì bạn vẫn nên cẩn thận trong quá trình thực hiện. Đây chính là một trong những cách là sơ mi mang lại hiệu quả nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp là những chiếc áo sơ mi không còn là nỗi lo của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại đây

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Web : http://maygiatla.com

Email : tientran@thietbithaibinh.com


Bạn có thể cũng quan tâm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.