4. Dịch vụ bảo trì máy lạnh Trung tâm bảo hành điện lạnh 24H

Trung tâm bảo hành điện lạnh 24H cung cấp dịch vụ bảo trì máy lạnh chuyên nghiệp tại khu vực TPHCM. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, có chuyên môn cao, 24H cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tốt với giá thành hợp lý.

  • Địa chỉ liên hệ: 167/2 Ngô Tất Tố – P22 – Bình Thạnh

  • Hotline: 0936.01.73.78

5. Dịch vụ rửa máy lạnh Công ty điện lạnh Gia Định

Công ty điện lạnh Gia Định có đội ngũ kỹ thuật viên chuyện nghiệp sẽ giúp bạn rửa máy lạnh nhanh chóng tại nhà. Hiện nay, Công ty điện lạnh Gia Định đang mở rộng kinh doanh trên toàn khu vực TPHCM. Để sử dụng dịch vụ rửa máy lạnh tại nhà, bạn hãy liên hệ theo địa chỉ sau:

  • Địa chỉ liên hệ: 95/269 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

  • Số điện thoại liên hệ: 028.66801429

Bảng giá vệ sinh máy lạnh 

Mỗi công ty sẽ có giá và cách chính sách bảo trì máy lạnh khác nhau. Tuy nhiên, Điện Máy Xanh là một trong những dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín nhất hiện nay. Do đó, chúng tôi sẽ gởi đến bạn Bảng giá vệ sinh máy lạnh Điện Máy Xanh; (bao gồm cả dịch vụ bơm rửa máy lạnh – vệ sinh và sạc ga) để bạn tham khảo. Qua đó, bạn có thể so sánh với các công ty khác và lựa chọn được dịch vụ tốt nhất.

  • Vệ sinh máy lạnh từ 1 – 1.5 HP: 150,000 đồng/lần (Sạc gas: 130.000 đồng/lần)

  • Vệ sinh Máy lạnh từ 2 – 3 HP: 150,000 đồng/lần (Sạc gas: 250.000 đồng/lần)

  • Vệ sinh máy lạnh âm trần trên 3HP: 400,000 đồng/lần (Sạc gas: 450.000 đồng/lần)

Các câu hỏi thường gặp khi vệ sinh máy lạnh tại nhà

1. Thay cục nóng máy lạnh bao nhiêu tiền?

Tùy theo thương hiệu và công suất mà giá cục nóng máy lạnh sẽ dao động từ 1 triệu đến 8 triệu. Bên cạnh đó, thời điểm thay cục nóng có phải vào mùa cao điểm hoặc ảnh hưởng thời tiết và đơn vị dịch vụ có tốt không mà giá thay cục nóng cũng có sự khác biệt. Thông thường, giá công lắp đặt sẽ vào khoảng 150.000 đồng/bộ

2. Giá sửa board máy lạnh bao nhiêu?

Khi hệ thống board mạch máy lạnh bị hư hỏng sẽ dẫn đến hiện tượng máy lạnh bị ngừng hoạt động hoặc thực hiện sai chức năng. Nếu bạn thấy chiếc máy lạnh của bạn không chạy hoặc bị tắt giữa chừng, báo lỗi thì có khả năng máy lạnh điều hòa đã hư board mạch. Mức giá sửa board mạch trên thị trường sẽ từ 300.000 đến 800.000 đồng/lần.

3. Máy lạnh bị chảy nước là do đâu?

Máy lạnh bị chảy nước là tình trạng thường xuyên xảy ra với bất cứ nhà nào sử dụng máy lạnh. Hiện tượng này xảy ra là do: không được vê sinh và bảo dưỡng định kì, máy lạnh thiếu gas, điều hòa lắp đặt sai hoặc ống thoát nước bị vỡ/tắc.

4. Giá nạp gas máy lạnh bao nhiêu tiền?

Tùy theo loại gas nạp cho máy lạnh sẽ có mức giá khác nhau. Giá nạp gas máy lạnh sẽ dao động từ 150.000 đồng đến 400.000 đồng.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ thực hiện vệ sinh máy lạnh tại nhà thành công và đừng quên tham khảo thêm nhiều mẹo vặt nhà cửa khác tại HUONG LUXURY bạn nhé!

>> Xem thêm:

 

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

. Ghi rõ nguồn khi tham khảo.