Huongluxury Review: Nước rửa chén Sunlight Mềm Dịu 100% thành phần làm sạch GỐC THỰC VẬT

Sunlight là thương hiệu nước rửa chén được nhiều chị em nội trợ ưu tiên và tin dùng nhiều nhất, tại cả thành thị lẫn nông thôn. Nhãn hàng luôn không ngừng cải tiến và đổi mới sản phẩm để ngày càng được lòng công chúng. Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng về sản phẩm nước rửa chén không chỉ đánh bay dầu mỡ hiệu quả mà còn phải an toàn với da tay, mới đây, Sunlight đã cho ra mắt nước rửa chén Mềm Dịu Hương Bưởi Tây và Hoa Anh Đào. Hãy cùng Huongluxury điểm qua một vài nét nổi bật về sản phẩm này nhé!

Vệ sinh nhà bếp

Đôi nét về sản phẩm mới

Nước rửa chén Sunlight Mềm Dịu Hương Bưởi Tây và Hoa Anh Đào có thể làm xiêu lòng chị em phụ nữ từ cái nhìn đầu tiên với vẻ ngoài màu hồng dịu dàng, bắt mắt và một mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu. Và chắc chắn các chị em sẽ lại càng thích mê khi biết về những điểm đột phá trong sản phẩm mới này. 

Sau đây, Huongluxury sẽ review những điểm nổi bật của dòng sản phẩm mới này.


1. 100% thành phần làm sạch gốc thực vật – Công nghệ độc quyền của Unilever

Ngay từ khi nhìn thấy bao bì của sản phẩm, quý vị sẽ có thể dễ dàng nhận ra sự tự nhiên mạnh mẽ của dòng sản phẩm này với dòng chữ “Nước rửa chén 100% thành phần làm sạch từ gốc thực vật”. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm nước rửa chén được quảng cáo là tự nhiên, thiên nhiên nhưng liệu những sản phẩm đó có thật sự tự nhiên và mức độ tự nhiên của sản phẩm thế nào thì chưa được kiểm chứng, khiến người tiêu dùng cảm thấy hoang mang. Hiểu được nỗi lo đó, Sunlight cho ra đời dòng sản phẩm Sunlight Mềm Dịu mới, ứng dụng công nghệ độc quyền của Unilever mang đến sản phẩm nước rửa chén với 100% thành phần làm sạch gốc thực vật, như một sự khẳng định mạnh mẽ về mức độ an toàn của sản phẩm. Sunlight Mới với 100% thành phần làm sạch gốc thực vật làm sạch chén dĩa hiệu quả và cực kỳ an toàn với da tay.


2. Dịu nhẹ và an toàn cho da tay

Nhờ sản phẩm có 100% thành phần làm sạch gốc thực vật, Sunlight Mềm Dịu mới  lành tính và dịu nhẹ với da tay. Sau khi rửa chén với Sunlight Mềm Dịu, da tay quý vị thậm chí còn mềm dịu hơn trước khi rửa chén. Do đó quý vị sẽ không gặp phải tình trạng da tay khô hay bong tróc sau khi rửa chén như khi sử dụng những loại nước rửa chén thông thường khác nữa. Sản phẩm nước rửa chén Sunlight Mềm Dịu cũng đã được thử nghiệm và chứng nhận an toàn bởi Viện Da Liễu Trung Ương.


3. Phù hợp chất lượng Nhật Bản

Bên cạnh đó, một điểm cộng lớn của nước rửa chén Sunlight Mềm Dịu  là “Phù hợp chất lượng Nhật Bản”. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản; vì vậy quý vị có thể yên tâm sử dụng lâu dài. Không cần phải lo lắng khi muốn sử dụng những sản phẩm nước rửa chén chất lượng ngoại nhập nhưng không rõ nguồn gốc xuất xứ nữa.


4. Hướng dẫn sử dụng

Qua những phân tích bên trên, có thể khẳng định nước rửa chén Sunlight Mềm Dịu Hương Bưởi Tây và Hoa Anh Đào với thành phần 100% gốc thực vật có khả năng làm sạch nhanh các vết bẩn, dầu mỡ trên chén dĩa. Ngoài ra, sử dụng dòng nước rửa chén này còn giúp da tay mềm mại sau khi rửa chén, không còn nỗi lo khô tay, bong tróc nữa.

Quý vị có thể mua nước rửa chén Sunlight Mềm Dịu Hương Bưởi Tây và Hoa Anh Đào tại ĐÂY

Cách sử dụng nước rửa chén Sunlight Mềm Dịu Hương Bưởi Tây và Hoa Anh Đào:

  • Đổ trực tiếp nước rửa chén vào miếng bọt biển đã được thấm ướt.
  • Bóp nhẹ miếng bọt biển để tạo bọt.
  • Rửa chén thật sạch rồi tráng kỹ với nước là xong.
  • Ngoài ra, quý vị cũng có thể đổ nước rửa chén vào khay đựng dung dịch rửa chén của bồn rửa chén. Thêm nước và bắt đầu tạo bọt bằng miếng bọt biển hoặc miếng rửa chén.

Trên đây là một số thông tin đánh giá tổng quát về sản phẩm mới của nhà Sunlight, Huongluxury tin rằng quý vị sẽ thích sản phẩm này ngay từ ánh nhìn đầu tiên đấy! Còn ngại ngần gì mà không thử và cảm nhận quý vị nhỉ?

>>> Xem thêm: