Không chỉ diệt vi khuẩn, Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Diệt Khuẩn còn có thể diệt virus Corona chủng mới chỉ trong 10s

Trong thời điểm khắp mọi nơi trên thế giới đều đang lo sợ về đại dịch toàn cầu COVID-19, việc phòng ngừa và bảo vệ bản thân, gia đình luôn là điều được ưu tiên hàng đầu. Một trong số đó, vệ sinh bồn cầu và nhà tắm là điều đáng được quan tâm. Trong bài viết này, hãy cùng Huongluxury tìm hiểu nước tẩy bồn cầu Vim có khả năng gì trong công cuộc phòng chống bệnh dịch nhé!

Vệ sinh phòng tắm

Ưu điểm vượt trội của Nước tẩy bồn cầu Vim Diệt Khuẩn 

Diệt sạch vi khuẩn và virus gây bệnh trong bồn cầu

Một trong những ưu điểm vượt trội của nước tẩy bồn cầu Vim đầu tiên phải kể đến là khả năng diệt 99.9% vi khuẩn và virus gây bệnh trong bồn cầu, nhà tắm. Nước tẩy bồn cầu Vim Diệt Khuẩn được biết có chứa thành phần chính là Sodium Hypochlorite. Đây cũng là hợp chất hóa học xuất hiện trong các loại chất khử trùng sử dụng tại bệnh viện. Sodium Hypochlorite sẽ tấn công vào protein tế bào vi khuẩn và phá hủy hoàn toàn cấu trúc tế bào vi khuẩn, virus. Từ đó,  Nước tẩy bồn cầu Vim Diệt Khuẩn giúp bồn cầu và nhà vệ sinh luôn sạch vi khuẩn và virus để bảo đảm an toàn, sức khỏe cho chính quý vị và gia đình.

Nước tẩy bồn cầu có thể đánh bật vết bẩn, mảng bám

Cùng với khả năng diệt sạch đến 99.9% vi khuẩn và virus, Nước tẩy bồn cầu Vim Diệt khuẩn còn giúp quý vị hài lòng với khả năng đánh bật những vết bẩn, mảng bám cứng đầu trong bồn cầu và nhà vệ sinh. Với nước tẩy bồn cầu Vim, những vết bẩn, nước ố đọng sẽ không còn là nỗi lo lắng của quý vị. Sản phẩm đồng thời giúp ngăn chặn tình trạng chất bẩn đóng cặn trên bề mặt sàn nhà, bồn tắm giúp không gian nhà tắm và bồn cầu sẽ luôn được vệ sinh, sạch sẽ. 

Mùi hương dễ chịu

Nước tẩy bồn cầu Vim diệt khuẩn không chứa các loại phẩm mùi độc hại mà mang hương thơm  nhẹ nhàng, tươi mát, để lại hương thơm dễ chịu và tạo cảm giác sạch thoáng cho toilet nhà quý vị. Ngoài ra, nhờ khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, sản phẩm cũng giúp không gian nhà vệ sinh, nhà tắm trở nên sạch sẽ, thoảng hương thơm ngát. Sử dụng nước tẩy bồn cầu Vim, quý vị không cần phải lo lắng về việc hít phải các chất hóa học độc hại mà có thể yên tâm sử dụng sản phẩm một cách thường xuyên trong quá trình dọn dẹp nhà vệ sinh vệ sinh bồn cầu, nhà tắm. 

Thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng

Vim được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong ngành hàng sản phẩm vệ sinh. Với mức độ uy tín, được nhiều chị em nội trợ tin dùng cũng như chất lượng luôn được đảm bảo, quý vị không cần phải đắn đo để chứng thực các yếu tố chất lượng cũng như thông tin về sản phẩm, thương hiệu. 

Nước tẩy bồn cầu Vim diệt khuẩn có thể diệt virus Sars-Cov 2 trong vòng 10s đầu tiên

Sau nhiều lần thử nghiệm, mới đây, thương hiệu Vim chính thức xác nhận Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Diệt Khuẩn có khả năng DIỆT SARS-COV-2 TRONG 10 GIÂY*. Trong vô vàn thông tin về bệnh dịch khiến mọi người không khỏi lo lắng, thông tin này như một “liều thuốc” giúp mọi người trở nên an tâm hơn trong quá trình phòng chống và ngăn chặn COVID-19. *Được kiểm nghiệm bởi phòng thí nghiệm Microbac (Hoa Kỳ) trong điều kiện thí nghiệm (3/2021)

Lý do quý vị nên sử dụng nước tẩy bồn cầu Vim diệt khuẩn trong suốt thời điểm nhạy cảm vì bệnh dịch

Có thể thấy, Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Diệt Khuẩn chính là “giải pháp toàn diện” để đảm bảo vệ sinh, sức khỏe của quý vị cùng gia đình trong “công cuộc” phòng dịch bệnh. Khi khắp nơi đều lo lắng về mức độ lây lan đến chóng mặt của cơn đại dịch, việc vệ sinh để đảm bảo an toàn, bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình quý vị là điều cần thiết. Các sản phẩm vệ sinh thông thường có thể không thể đảm bảo được về mặt vệ sinh, an toàn cũng như chất lượng mà sản phẩm mang lại cho người dùng.

Vượt xa những yêu cầu về sản phẩm vệ sinh, Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Diệt Khuẩn với tất cả những ưu điểm vượt trội, đặc biệt là khả năng diệt được chủng mới của virus Corona trong vòng 10s khiến mọi người không khỏi bất ngờ. Không những thế, sản phẩm cũng được kiểm nghiệm và chứng nhận định kỳ tại viện Pasteur, an toàn khi sử dụng nên quý vị có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng Nước tẩy bồn cầu Vim diệt khuẩn để vệ sinh, diệt khuẩn bồn cầu và nhà tắm của mình thường xuyên trong suốt giai đoạn đại dịch. 

 Còn chần chừ gì mà không MUA NGAY sản phẩm TẠI ĐÂY để trải nghiệm những sự tuyệt vời của Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Diệt Khuẩn! Hãy sử dụng nước tẩy bồn cầu Vim để làm sạch và tiêu diệt hết tất cả vi khuẩn gây bệnh đe dọa đến sức khỏe của gia đình ngay từ hôm nay quý vị nhé!

Tác giả: Google

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

Tham khảo Google Vietnam. .