Kinh nghiệm hữu ích giúp bố mẹ dễ dàng lựa chọn nước giặt cho bé

Giặt là

1. Mùi hương nước giặt từ thiên nhiên

2. Không phá hỏng cấu trúc vải

3. Lưu ý đến thành phần nước giặt cho bé

Nước giặt cho bé càng chứa ít thành phần hóa học càng tốt. Tốt nhất nên chọn các sản phẩm được cơ quan kiểm nghiệm và chứng nhận, phù hợp với làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

4. Nước giặt cho bé phải có độ tẩy rửa nhẹ dịu

Quần áo sơ sinh thường chỉ bị dính sữa hay mồ hôi… rất ít khi dính các vết bẩn cứng đầu như trên quần áo của người lớn. Vì vậy, nước giặt cho bé không cần thiết phải có nồng độ tẩy rửa mạnh mẽ.

Những sản phẩm nước giặt phải được các chuyên gia da liễu kiểm nghiệm. Như vậy sẽ an toàn với da của bé, không bị kích ứng hay ngứa ngáy. Tại Việt Nam, Bệnh viện Da liễu Trung ương là đơn vị kiểm nghiệm hàng đầu. Bố mẹ nên tìm mua đồ dùng cho bé có dấu đánh giá từ đơn vị này nhé.

6. Lựa chọn nhãn hiệu nổi tiếng, uy tín và đáng tin dùng

Nước giặt cho bé tại thị trường Việt Nam chủ yếu là các sản phẩm có nguồn gốc nước ngoài. Hiện nay, trên thị trường dòng sản phẩm này được sản xuất từ nhiều thương hiệu khác nhau, gây khó khăn cho ba mẹ khi lựa chọn

Cleanipedia giới thiệu bạn dòng sản phẩm Nước giặt OMO Dịu Nhẹ Trên Da. Nước giặt với công thức tác động pH vượt trội, nâng niu làn da nhạy cảm như da em bé, được Bệnh viện Da liễu Trung ương thử nghiệm và chứng nhận.

Nước giặt OMO Dịu Nhẹ Trên Da tan nhanh, thấm sâu vào sợi vải, xoáy bay vết bẩn cứng đầu nhanh hơn mà không để lại cặn trên quần áo. Đặc biệt, sản phẩm này phù hợp cả cho việc giặt máy và giặt tay, có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Cleanipedia hy vọng với 6 hữu ích trên đã tiếp thêm kinh nghiệm giúp bố mẹ dễ dàng chọn nước giặt cho bé. Chúc các bạn chăm sóc bé yêu thật tốt!

Xem thêm: quần áo trẻ sơ sinh, giặt giày, nước xả vải, giặt nệm tại nhà,…

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại đây

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Web : http://maygiatla.com

Email : tientran@thietbithaibinh.com


Bạn có thể cũng quan tâm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.