Ngoài nhà

Ưu điểm của việc tổ chức tiệc ngoài trời

Hình thức tổ chức sự kiện bố trí ngoài trời như: Công viên, khách sạn hay resort ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Thông thường ở các nước phát triển mọi người luôn chọn địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời. Tuy nhiên, loại hình dịch vụ này còn khá mới ở nước ta và chưa được phổ biến rộng rãi. 

Không phải hiển nhiên mà dạng dịch vụ sự kiện tiệc ngoài trời lại được nhiều người yêu thích đến vậy. Mọi tổ chức và hoạt động trong bữa tiệc này sẽ mang đến cho thực khách cảm giác thân thiện và gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời, được tham dự sự kiện tổ chức ngoài trời cũng mang đến cho bạn sự thoải mái và rất nhiều điều thú vị khi đến đây. 

Kinh nghiệm tổ chức tiệc ngoài trời

Lựa chọn địa điểm thích hợp  

Để bữa tiệc ngoài trời của bạn được tổ chức thành công, tốt nhất bạn nên chọn địa điểm tổ chức thật kỹ lưỡng. Sự phù hợp về sức chứa, chi phí, độ sang trọng là những yếu tố đầu tiên bạn phải nắm được và cân nhắc. Bên cạnh đó, nếu bạn là người có khả năng tài chính khá trở lên thì tốt nhất nên chọn địa điểm như resort, khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp… 

Kiểm soát lượng khách mời

Bên cạnh đó, việc xác định được chính xác có khoảng bao nhiêu khách mời đến tham dự sự kiện là điều hết sức cần thiết để chọn nơi tổ chức cho phù hợp. Tuy nhiên, nếu mời quá nhiều khách sẽ làm cho không khí tham gia sự kiện bị loãng cũng như việc đón tiếp sẽ thiếu sự chu đáo. Chính vì thế, để có được một buổi lễ thành công tốt đẹp bạn nên kiểm soát kỹ lượng khách mời từ đó chọn được địa điểm tổ chức tiệc phù hợp nhất.

Theo dõi thời tiết

Đây cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp buổi lễ của bạn có thành công hay không. Bởi vì nếu sự kiện diễn ra trong khung cảnh thời tiết xấu sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của người tham dự mà phá hỏng sự sôi nổi của bữa tiệc. Trong trường hợp, buổi lễ diễn ra vào ngày trời nắng nóng, bạn sẽ cần đặt nhiều quạt gió xung quanh để khách mời không bị khó chịu. Ngoài ra cũng nên trang bị phông bạt sẵn để đề phòng trường hợp trời đổ mưa.

Việc tổ chức bữa tiệc ngoài trời và hòa mình cùng thiên nhiên chắc chắn sẽ khó tránh khỏi xuất hiện các loài côn trùng, quần áo bị mốc,… khi thời tiết ẩm ướt. Nếu không kiểm soát được tình trạng này sẽ làm cho khách mời cảm thấy phiền toái và ảnh hưởng đến không khí của bữa tiệc. Tốt nhất, bạn nên đề cập vấn đề này với bên tổ chức sự kiện để có biện pháp khắc phục khi cần thiết.

Đảm bảo an ninh sự kiện

Để bữa tiệc được diễn ra hoàn hảo, bạn nên cân nhắc việc đảm bảo an ninh khu vực tại nhà hàng hay khách sạn. Điều này giúp khách mời có thể an tâm tham dự bữa tiệc của bạn. Hãy liên hệ với công ty tổ chức sự kiện hoặc thuê đội ngũ nhân viên an ninh để bữa tiệc của bạn thành công mỹ mãn nhất.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về kinh nghiệm tổ chức tiệc ngoài trời mà HUONG LUXURY muốn bật mí cho bạn. Chúc bữa tiệc của bạn diễn ra thành công tốt đẹp! 

Xem thêm: Trang phục dự tiệc, giặt quần áo, nước xả vải nào thơm, cách vệ sinh cọ trang điểm, khử mùi xe hơi