Làm sao để tẩy chữ in trên áo đá bóng?

Giặt là

Hướng dẫn cách tẩy chữ in trên áo đá bóng

Hiện  nay áo đá bóng thường sử dụng trong thi đấu, chơi thể thao thường được in chữ, in hình, in logo,… Nhưng bạn muốn xóa chúng đi. Điều này không mấy dễ dàng, do mực in trên áo rất chắc chắn, không phai màu, nhăn nhúm khi giặt.

Các loại áo này thường sử dụng công nghệ in như in lụa, in chuyển nhiệt,… Vì thế để có thể tẩy chữ in này ra cần phải rất kiên nhẫn, công phu, Cụ thể như sau:

–         Cần chuẩn bị

Cách tẩy chữ in trên áo này cần đến nước rửa chén (hoặc dầu ăn), muối nở (hay còn gọi là bột baking soda) và oxy già.

Số lượng mỗi phần nguyên liệu cần bằng nhau để có một hỗn hợp phát huy hiệu quả, tác dụng cao nhất khi thực hiện.

–         Cách thực hiện

Với cách tẩy chữ in trên áo này, đầu tiên người thực hiện cần trộn những thứ đã chuẩn bị trên lại với nhau vào 1 chiếc chén. Lưu ý là bạn cần phải trộn đều, trộn nhuyễn nguyên liệu vào nhau, để chúng có thể hòa tan.

Tiếp đến chỉ cần một chiếc bàn chải đánh răng hoặc bông gòn, thấm vào dung dịch trên và chà lên vùng chữ in. Hãy chà đi chà lại đều đặn, nhẹ nhàng những nơi có chữ in trên áo. Nên khéo tay để không làm ảnh hưởng đến các phần vải không chứa chữ in. Bạn cứ thực hiện như thế đến khi thấy phần chữ biến mất.

Sau khi xong chỉ cần ngâm áo với xà phòng từ 10 đến 15 phút và giặt sạch như bình thường. Bạn nên xả áo lại với nước xả vải để vải trở nên mềm mại, và có hương thơm.

–         Hiệu quả thực hiện

Sau khi tẩy chữ in trên áo đá bóng thì bạn sẽ có một chiếc áo mới hoàn toàn, dòng chữ in biến mất. Đặc biệt màu sắc áo vẫn giữ được nguyên vẹn, không phai màu, không hoen úa. Chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Lưu ý khi thực hiện tẩy chữ in trên áo đá bóng

Với cách tẩy chữ in trên áo đá bóng này bạn cần kiên nhẫn thực hiện, không vội vàng, hấp tấp. Làm ảnh hưởng đến các vùng vải khác cũng như chất lượng chiếc áo.

Trước khi bôi dung dịch tẩy chữ in lên áo cần phải lót 1 mảnh vải bên trong áo. Tránh tình trạng thấm dung dịch làm ảnh hưởng đến phần sau của chiếc áo.

Chà nhẹ nhàng lên vết bẩn, tránh mạnh tay, vì sẽ khiến vải biến dạng, hư hỏng.

Sau khi tẩy xong hãy giặt áo lại bằng xà bông cho thật sạch. Bởi các chất dung dịch không được làm sạch sẽ ảnh hưởng đến làn da cũng như sức khỏe của bạn.

Xả lại áo với nước xả vải thơm, tránh mùi của dung dịch tẩy rửa vì chắc chắn sẽ làm bạn khó chịu.

Như vậy, Cleanipedia đã hướng dẫn tẩy rửa chữ in trên áo đá bóng dành cho mọi người tham khảo. Mong rằng bạn sẽ thành công với cách làm này!

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại đây

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Web : http://maygiatla.com

Email : tientran@thietbithaibinh.com


Bạn có thể cũng quan tâm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.