Sử dụng hàn the để chống mối mọt

Có thể bạn đã biết, hàn the là một chất cấm trong chế biến thực phẩm, nhưng đây lại là một loại nguyên liệu chuyên trị mối mọt vô cùng hiệu quả. Vì thế, sử dụng hàn the là một bí quyết chống mối mọt để bảo vệ sàn nhà gỗ cho gia đình bạn. Vậy  cách thực hiện như thế nào?

Bạn hãy pha hàn the với nước rồi đựng trong một bình xịt. Sau những lúc vệ sinh sàn, bạn hãy xịt chúng lên bề mặt sàn, đặc biệt góc khuất dễ hình thành mối mọt nhất. Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng phương pháp này, xịt một lần mỗi tháng là hợp lý nhất. Khi sử dụng, bạn cần mang khẩu trang để đảm bảo an toàn. 

Sử dụng nước lau sàn để chống mối mọt

Để vệ sinh sàn nhà gỗ hiệu quả, việc chọn đúng các nước lau sàn nhà là điều vô cùng quan trọng. Trước tiên, bạn cần chọn những sản phẩm không có tính tẩy quá mạnh, nhưng vẫn phải đảm bảo làm sạch và có mùi hương thân thiện với cả nhà. Một trong những lựa chọn ưu việt nhất cho việc vệ sinh sàn nhà bằng gỗ chính là nước lau sàn Sunlight Tinh Dầu Thiên Nhiên. Sản phẩm với hoạt chất tẩy rửa năng động cùng công thức tiên tiến giúp đánh bật các vết bẩn và bụi bám ở mọi ngóc ngách hiệu quả chỉ sau một lần lau. Nhờ vậy, sàn nhà bạn sẽ sạch bong sáng bóng, không để lại cảm giác dính chân và còn lưu lại hương thơm tươi mát. Công thức của Sunlight Tinh Dầu Thiên Nhiên rất an toàn, nên bạn không phải lo sàn gỗ bị tổn hại.  

Trên đây là các cách giữ sàn nhà gỗ không bị mối mọt và ẩm mốc rất hiệu quả. Hy vọng những thông tin trên sẽ hỗ trợ tích cực cho bạn trong việc chăm sóc, vệ sinh ngôi nhà thân yêu của gia đình mình một cách hiệu quả nhất. Chúc bạn thực hiện thành công!

 

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

 . Ghi rõ nguồn khi tham khảo.